Hỗ trợ trực tuyến

Cách xóa dữ liệu camera quan sát không cần format ổ cứng

 

 

 

Cách xóa dữ liệu camera quan sát mà không cần format ổ cứng | Chi tiết đơn giản

 

Có rất nhiều lý do bạn không muốn hình ảnh camera quan sát đã ghi lại được tồn tại trên hệ thống dữ liệu camera nhà bạn. Vậy cách để xóa dữ liệu trong camera quan sát như thế nào?

Hình ảnh camera quan sát là bằng chứng rõ nhất giúp bạn bảo vệ an ninh của bạn nên bạn hãy lưu ý kỹ trước khi xóa dữ liệu trong camera quan sát.!

Chúng tôi không khuyến khích việc xóa dữ liệu trong camera, bởi vì có rất nhiều khách hàng hỏi xóa dữ liệu camera bằng mục đích chính đáng nên chúng tôi viết bài viết này chia sẻ tới các bạn.

 

Lưu ý: không thực hiện hành vi này để che dấu hình ảnh vi phạm pháp luật.

 

Chỉ áp dụng khi có trường hợp cần thiết và chính đáng. Đặc biệt cách này chúng tôi chia sẻ cho chỉ chủ sở hữu camera giám sát mới có thể áp dụng và thực hiện.

Có rất nhiều cách để fomat hệ thống dữ liệu camera nên chúng tôi sẽ chia giới thiệu lần lượt những cách sau đây.!

Mỗi một hãng camera và phần mềm xem camera chúng ta có thực hiện các cách khách nhau. Nhưng theo thực tế thì chúng ta chỉ cần vào HDD (ổ cứng) để Fomat.

 

 

Tổng hợp cách cách xóa dữ liệu trong camera::

 

 

 Xóa dữ liệu bằng phần mềm trên điện thoại ( IVMS 4500, gDMSS, VmeyeSuper...)

 

 Xóa dữ liệu trong camera bằng trình duyệt vào IP của camera

 

 Xóa dữ liệu bằng màn hình trực tiếp

 

 Xóa dữ liệu bằng ghi đè thời gian

 

 

Còn nếu bạn không muốn Fomat đầu ghi hình camera mà chỉ muốn xóa hoặc che dấu đoạn dữ liệu camera trong khoảng thời gian nào đó?

Như trường hợp khách hàng của chúng tôi mới đây anh (T.A), Với một lý do do quá say nên đã ôm nữ đồng nghiệp chở anh về nhà ngay trước camera chúng tôi mới lắp. Mà vợ anh là một người rất đa nghi và hay check camera giám sát. Và với mục đích chính đáng do say và không muốn sự việc nhỏ làm tan vỡ hành phúc gia đình, vì vợ anh rất hay ghen. Nên chúng tôi đã chỉ anh một cách để xóa đoạn đó trong giây lát và không hề bị vợ phát hiện.

 

Cách xóa dữ liệu camera quan sát trong một khoảng thời gian.! Có rất nhiều cách nhưng rất phúc tạp cần đến người có chuyên môn như kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã hướng dẫn anh một cách cực kỳ đơn giản đó là::

=>> Chỉnh thời gian hiện tại đến khoảng thời gian mà mình muốn xóa khoảng thời gian đó.

=>> Đợi cho hình ảnh camera bị ghi đè thay thế đoạn camera đó thành đoạn hình ảnh hiện tại.

=>> Chỉnh lại camera đúng giờ hiện tại và như chưa có chuyện gì xảy ra :D

Bài viết liên quan