Hỗ trợ trực tuyến

Công nghệ UTC là gì? Ưu điểm của giải pháp camera UTC

Ngày nay, camera quan sát được sử dụng rộng rãi để bảo vệ và giám sát các khu dân cư và thương mại, nhưng phần lớn các camera an ninh được lắp đặt hoặc trên trần nhà hoặc tường nơi nó không phải dễ dàng để truy cập để ngăn ngừa sự phá hoại. Vì vậy điều này dẫn đến sửa chữa, kiểm tra, điều chỉnh của camera trở thành bất tiện cho người sử dụng. Để giải quyết sự bất tiện này, một trong những công ty Trung Quốc đã phát minh ra công nghệ mới là UTC. UTC là công nghệ mới cho phép người dùng thiết lập từ xa OSD menu (On màn hình hiển thị) cho camera an ninh tương tự.
 
 

Công nghệ UTC là gì?

"UTC" là chữ viết tắt của Up The Coax, "UTC" là công nghệ mới được thông qua trong tương tự hệ thống giám sát video. Các UTC có thể cho phép người dùng thiết lập từ xa OSD của máy ảnh thông qua UTC nó mạch tích hợp (IC). Quan trọng nhất, ứng dụng công nghệ UTC, nó không yêu cầu thay đổi thiết kế mạch ban đầu của CCTV camera, do đó UTC được xây dựng trong cáp đồng trục, các tín hiệu điều khiển sẽ truyền qua cáp đồng trục.

Ưu điểm của camera UTC

 
 

Rõ ràng, (Up The Coax) công nghệ UTC có thể tiết kiệm thời gian lắp đặt và thử nghiệm, loại bỏ các bảo trì phức tạp, điều này cho phép người dùng thay đổi các cài đặt máy ảnh mà không cần phải truy cập vào các máy ảnh trực tiếp.
- Truy cập trình đơn OSD của máy ảnh từ xa thông qua cáp đồng trục
- Chương trình camera ngoài trời từ bên trong
- Giảm thời gian và loại bỏ rắc rối cho các cài đặt xem camera của
- Điều chỉnh thiết lập mà không cần truy cập vào máy ảnh trực tiếp
- Giải pháp giá cả phải chăng mà không thay đổi thiết kế ban đầu của máy ảnh
- Chỉ làm việc với máy ảnh tương tự với OSD (960H, hơn 650TVL)

Công nghệ UTC được sử dụng trong sản phẩm SAMTECH
 
 

Công nghệ UTC (Up The Coax) được nâng cấp sử dụng trong camera và đầu ghi hình SAMTECH cho phép chỉnh camera có Menu OSD ngay trên đầu ghi hình. Với chuẩn được nâng cấp AHDNH/ 1080N (1080 x 960), cho phép đầu ghi hình HD720p cũng sử dụng được với camera Full HD 1080P. Đầu ghi hình hỗ trợ lắp 2 ổ cứng giám sát, mỗi ổ có dung lượng lên đến 6TB.
 

Với công nghệ UTC, người dùng có thể làm tất cả các lập trình từ xa thông qua cáp đồng trục. Người dùng chỉ cần cắm vào bộ điều khiển từ xa để dỗ được kết nối với các camera (với chức năng OSD), kết nối đầu ra video để DVR hệ thống hoặc một màn hình, sau đó bạn có thể truy cập trình đơn OSD và điều chỉnh các thiết lập.