Hỗ trợ trực tuyến

Cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop, siêu thị ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Hiện nay, tình trạng trộm cắp tài sản thường xuyên xảy ra với diễn biến phức tạp và ngày càng tinh vi. Việc các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại lắp đặt những hệ thống an ninh nhằm mục đích bảo vệ tài sản hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài hệ thống camera giám sát, các siêu thị, trung tâm thương mại còn lắp đặt hệ thống cửa từ nhằm mục đích tăng cường an ninh. Những chiếc cửa này được đặt tại lối ra vào của gian hàng trong trung tâm thương mại hay lỗi ra vào chính gần quầy thanh toán của siêu thị.
 

Để đảm bảo vấn đề an ninh, báo động, báo trộm cho các siêu thị, cửa hàng hay shop thời trang tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh vào các giờ cao điểm đông người mua sắm thì ngoài việc tăng cường nhân viên bảo vệ, lắp đặt hệ thống camera quan sát…người chủ phải lưu tâm đến việc trang bị một hệ thống cửa từ an ninh để báo động, báo trộm kịp thời, chính xác khi một món hàng chưa thanh toán vượt qua cửa kiểm soát hay quầy thu ngân.
 

Cổng từ an ninh, cổng từ siêu thị có tính năng kiểm soát an ninh bằng sóng từ kết hợp với tem từ an ninh được gắn vào sản phẩm khi khách hàng không thanh toán đi qua cổng kiểm soát sẽ phát tín hiệu báo động ngay lập tức để nhân viên bảo vệ can thiệp kịp thời. Chính vì vậy cổng từ an ninh là một trong những phát minh sáng tạo mới để kiểm soát an ninh cho Cửa hàng, Siêu thị , shop thời trang…một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp Bạn an tâm và tập trung kinh doanh
 

Lợi ích của cổng từ an ninh .
 
1. Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trôm cắp hàng hóa
 
Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.
 

 
2. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh
 
Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây
 
3. Tiện lợi trong quản lý
 
Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó,bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác.
 

 
2M Technology chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt Cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh. Sản phẩm Cổng từ an ninh có chức năng báo động chống trộm hiểu quả cho các Hệ thống Siêu thị, Shop thời trang. Sản phẩm đã được các nước trên thế giới sử dụng phổ biến và được đánh giá cao về chất lượng trong quá trình sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Cổng từ an ninh có chất lượng tốt, giá rẻ rất mong được sự quan tâm của Qúy khách hàng.
 

Cổng an ninh siêu thị Century CA05-G04 (1 cánh)

+Cổng 1 cánh, bắt sóng sang cả 2 bên
+ Cổng từ kính chuyên cho các chuỗi thời trang, siêu thị 
 Thanh vừa thu vừa phát ( RF Mono System ) 
+ Kích thước : 150cmx40cmx12.5cm ; 
+ Khung nhôm vách mica ( có còi và đèn ) 
+ Có thể lắp độc lập 1 thanh khoảng cách theo nhà sx: 0.80m x 2phía (tem cứng) ; 0.65m x 2 phía(tem mềm) 
+ Kết hợp 2 thanh thì khoảng cách giữa hai thanh theo nhà sx: 1.6m/ tem cứng , 1.3m-1.4m/ tem mềm.
 

 

Cổng từ an ninh RC6000( 2 cánh 1 lối đi)

+ 2 cánh, 1 lối đi / độ rộng cửa ra vào từ 1,2 đến 1.6m
+ Lọc nhiễu tốt hơn, ổn định cao trong mọi môi trường
+ Cấu tạo khung nhôm được sơn đặc biệt, kiểu dáng thanh mảnh,bắt mắt
 
 

+ Dễ dàng điều chỉnh, đồng bộ và bảo trì

 

+ Sử dụng cho Shop thời trang, giày dép, cửa hàng chuyên doanh khác....