Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn lắp và cấu hình Camera Dahua Cảm biến thân nhiệt

2M xin giới thiệu Video hướng dẫn Lắp đặt & Cấu hình Camera Cảm Biến Thân Nhiệt Dahua. Lắp đặt ngay giải pháp rất cần thiết hiện nay.


Giải pháp camera đo thân nhiệt đang rất cần thiết hiện nay, khi dịch virus Corona đang có diễn biến ngày càng phức tạp & mức độ lây lan nhanh chóng.

Giải pháp lắp đặt camera cảm biến thân nhiệt Dahua

 

 

Giải pháp lắp đặt camera cảm biến thân nhiệt Dahua có mức độ sai số khi đo rất nhỏ để mang lại một kết quả chính xác nhất. Đây là một trong những ứng dụng có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành Y Tế trong thời điểm này.

Nguyên tắc hoạt động của máy đo thân nhiệt Dahua là khi du khách đi ngang qua máy. Nếu nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường thì máy sẽ phát ra tín hiệu báo động (đèn đỏ) và người bệnh sẽ được đưa vào phòng cách ly.

Ứng dụng: Giúp phát hiện các bệnh nhân mắc cúm Corona, cúm gia cầm, cúm H1N1, H5N1, SARS, EBOLA, ZIKA…

Camera cảm biến nhiệt DAHUA giúp đo thân nhiệt cơ thể người gần như chính xác mà không cần chạm hay lại gần người cần đo. Từ đó đưa ra cảnh báo bằng Còi hú & Đèn Sáng một cách tự động.

Khi phát hiện những người có nguy cơ nhiễm bệnh mà bị sốt từ 38℃ trở lên. Là bước phát hiện & sàng lọc lúc ban đầu rất quan trọng để tiến hành cách ly những người nghi nhiễm virut.

Giải pháp thiết bị cảm biến thân nhiệt của DAHUA bao gồm:

  • 1 Camera DH-TPC-BF5421P-T
  • 1 Backbody JQ-D70Z
  • 1 Nguồn cấp DH-PFM320D-EN
  • 2 Tripod VCT-999 + Connector RAW021-00
  • 1 Đầu ghi IP NVR5216-8P-I
  • 1 Key phần mềm DHI-DSSExpress-Base-License

Để cập nhật báo giá lắp đặt camera cảm biến thân DAHUA mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 094 53 53 350 để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Bài viết liên quan