Hỗ trợ trực tuyến

 

Bộ đàm Baofeng BF-888S rẻ nhất

Bộ đàm Baofeng BF-888S rẻ nhất

Bộ đàm Baofeng BF-888S rẻ nhất

Mã sản phẩm: Bộ đàm Baofeng BF-888S rẻ nhấtGiá bán: 520,000 đBảo hành: 06 thángMô tả:

Thêm vào giỏ hàng

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Nếu như bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn... mà không có máy bộ đàm để liên hệ giữa các nhân viên, phòng ban với nhau thì rất mất thời gian để thông báo. Chính vì thế bài viết giới thiệu cho bạn sản phẩm Máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S để bạn có thể biết một số thông tin về sản phẩm này.

Hiện nay, với kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là các ngành dịch vụ cũng phát triển không kém. Do đó mà để dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên cũng như truyền thông tin nội bộ để các phòng ban tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng thì sử dụng máy bộ đàm là điều mà nhiều đơn vị nghĩ đến cũng như quan tâm tìm hiểu. Một trong những sản phẩm máy bộ đàm được bày bán cũng như khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt đó chính là máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này nhé.

Máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S dành cho mọi đơn vị

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S

-  Dải tần UHF 400 -470Mhz

- Công suất phát 5W 

- Dung lượng pin 1500Mah

- Thời gian sử dụng: 5 tiếng

- Cự ly liên lạc 1-3km ( tùy điều kiện địa lý và môi trường sử dụng)

- Xuất xứ : Trung Quốc, hàng nhập nguyên chiếc

- Trọn bộ bao gồm : Thân máy, đế sạc, antena, bát cài và dây đeo

- Bảo hành 06 tháng và đổi mới 100%

Với một thiết kế hiện đại cùng các thông số khác nhau, đem lại cho người dùng sản phẩm máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S đặc biệt. máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S sử dụng dải tần UHF 400 – 470 Mhz, là khoảng âm tần khá cao nên khi nói để truyền đạt thông tin khá rõ ràng, người nghe có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, rõ ràng.

- Với công suất 5W, sản phẩm này mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng lâu dài và tuổi thọ cao.

- Với 16 kênh tần số, khi sử dụng bạn có thể liên hệ từng kênh với từng bộ phận phòng ban khác nhau, có thể dùng chung tần số hoặc dùng riêng tùy thuộc vào cơ cấu tổ chức của từng đơn vị sử dụng.

- Loại pin chuẩn với dung lượng 1500 mAh và điện áp là 3,7 V giúp thời gian sử dụng pin lên tới 10 giờ, nên bạn có thể sử dụng bộ đàm liên tục trong thời gian dài.

- Trọng lượng máy chỉ có 190 gam giúp cho việc sử dụng nhẹ nhàng và hiệu quả, dễ dàng khi di chuyển.

- Một máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S bao gồm thân máy, pin sạc, adaptor, bát cài lưng, giúp bạn có thể sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S

Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S

Sản phẩm máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S với nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình chọn.

- Việc thông báo bằng giọng nói sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận thông tin, người nói truyền đạt thông tin nhanh chóng và người nghe tiếp nhận một cách dễ dàng. Đặc biệt với tính năng annunchiation cho phép máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S tự động đọc số kênh phù hợp tần số, nên khi đặt máy trong túi hoặc trong môi trường tối vẫn có thể hoạt động tốt.

- Thông qua phần mềm PC, sản phẩm được lập trình với các tham số, cấu hình hiện đại, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tần số cũng như chỉnh sửa khi cần thiết một cách dễ dàng bằng máy tính của mình.

- Khi pin ở tình trạng nhấp nháy đỏ là đang nhắc nhở bạn nên sạc điện hoặc thay pin khác để tiếp tục sử dụng bộ đàm, giúp bạn không bị ngắt kết nối đột ngột khi đang sử dụng.

- Nếu như bạn muốn tránh sự can thiệp từ bên ngoài và các kênh khác không thể thâm nhập vào tần số của bạn gây rò rỉ thông tin cũng như gây ảnh hưởng tới công việc nội bộ.

-  Với tính năng quét đa năng, giúp bạn dễ dàng dò tìm được tần số cũng như lập tức nhận được cuộc gọi mà không cần phải dò kênh hay thay đổi tần số.

Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm máy bộ đàm BAOFENG BF- 888S thì bạn có thể tham khảo web: HaiManh.VN 

Các sản phẩm cùng chuyên mục

Trang [1] 2 Sau Cuối