Hỗ trợ trực tuyến

 

Doanh số NFT trên Bitcoin leo lên vị trí thứ 2 chỉ sau vài tháng

 

Doanh số của NFT trên Bitcoin leo lên vị trí thứ 2 chỉ sau vài tháng.

Theo dữ liệu CryptoSlam, NFT trên Bitcoin đã thu về khoảng 167 triệu đô la trong ba mươi ngày qua, leo lên vị trí thứ 2 sau Ethereum.

 

 

Doanh số của NFT trên Bitcoin đã tăng lên vị trí thứ 2, theo nền tảng dữ liệu CryptoSlam, điều đáng chú ý là các NFT Bitcoin không tồn tại một cách hiệu quả trước khi kích hoạt các bản ghi trên mạng mainet vào tháng 01/2023.

 

Dữ liệu cho thấy trong ba mươi ngày qua, NFT trên Bitcoin đã thu về khoảng 167 triệu đô la, con số này thấp hơn nhiều so với gần 397 triệu đô la của Ethereum.

 

Tuy nhiên, doanh số NFT trên Bitcoin lại lớn hơn gần 3 lần so với Solana với khoảng 57 triệu đô la.

 

 

 

Sự gia tăng nhanh chóng của NFT trên Bitcoin được thúc đẩy bởi giao thức Ordinals, một cơ chế để ghi satoshi, đơn vị nhỏ nhất của bitcoin, với dữ liệu như JPEG. Gã khổng lồ của NFT là Yuga Labs cũng đã phát hành bộ sưu tập dựa trên Ordinals của riêng họ vào tháng 2, điều này đã thúc đẩy cho sự phát triển của NFT trên Bitcoin lớn hơn.

 

Cũng theo dữ liệu từ CryptoSlam, Bitcoin Frogs là bộ sưu tập NFT dựa trên Bitcoin hàng đầu hiện tại, Bitcoin Frogs đã kiếm được 6,3 triệu đô la doanh thu trong bảy ngày qua. 

 

Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé:

 

    Binance  |  Coinbase  |  Bybit  |  Huobi  |  ...  |  Remitano  |  5ROI