Hỗ trợ trực tuyến

 

Edunetwork Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh - Kiếm tiền Online uy tín với Edunetwork

Edunetwork Là Dự Án Giáo Dục Online Chất Lượng Và Uy Tín Tại Nhiều Quốc Gia Trên Thế Giới. Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Edunetwork Chuyên Nghiệp Bài Bản Cùng Đội Nhóm Mạnh.

Các bạn hãy tự tin và cùng kinh doanh cùng mình ! Bấm đăng kí TẠI ĐÂY và các bạn sẽ được đưa vào Team để hướng dẫn cụ thể nhé.

Dự Án Edunetwork tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh.

 

Mô hình giáo dục trực tuyến Edunetwork: “Làn gió” mới dành cho những người kinh doanh online

“Edunetwork đang là 1 chủ đề rất hot trên các trang mạng xã hội, được rất nhiều người quan tâm với 2 luồng ý kiến trái chiều, vậy sự thật là gì ?”

Xin chào!

Cuộc sống là vậy nó luôn vận hành theo 1 cách đó là tạo ra khó khăn để dìm chúng ta xuống. Khi công việc kinh doanh đang tốt thì dịch Covid- 19 kéo tới nó đã làm cho tất cả công việc kinh doanh gần như đóng băng và tất cả các lĩnh vực kinh doanh truyền thống bị ảnh hưởng trầm trọng, doanh số bị giảm sút từ 50–70%, nhân viên thì cho nghỉ việc tạm thời không lương hoặc nhận lương 50%.

“Theo thống kê thì đã có hàng triệu người dân Việt Nam bị mất việc chỉ sau vài tháng dịch bệnh diễn ra và con số sẽ còn tăng hơn nữa”

Và tình cờ trong lúc đi tìm giải pháp cho doanh nghiệp và các nhân viên của tôi thì tôi được biết đến EDUNETWORK do một người bạn thân bên Singapore chia sẻ, lúc đầu tôi tìm hiểu thì tôi thấy đây là 1 nền tảng học trực tuyến online và kết hợp với mô hình affiliate marketing

Affiliate là gì nếu bạn chưa hiểu thì có thể hiểu đơn giản nó là 1 hình thức trả hoa hồng cho người chia sẻ khi chia sẻ giới thiệu bán sản phẩm giúp họ, và đây là hình thức mà tất cả các doanh nghiệp gần như đều áp dụng. Ví dụ:

Ở ngoài truyền thống như bất động sản họ trả hoa hồng cho người bán giúp họ, Ô tô họ trả hoa hồng cho người bán được ô tô giúp họ, Và các công ty bây giờ họ đều có một khoản % khi chia sẻ như vậy đây là mô hình Win-Win. Doanh nghiệp không mất tiền quảng cáo nhờ có bạn họ bán được sản phẩm vì vậy doanh nghiệp có tiền và bạn cũng có tiền. Tuy nhiên Affiliate Marketing thì nó có cái hay hơn đó là nó có thể chia sẻ trên internet thông qua 1 đường link liên kết( tiếp thị liên kết). Và rất nhiều các kênh thương mại điện tử lớn đang áp dụng như Tiki,Lazada khi bạn đăng ký là thành viên bạn sẽ có 1 đường link riêng và bạn chia sẻ khách hàng mua sản phẩm dưới link bạn thì bạn sẽ có hoa hồng.

Dự Án Edunetwork tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh.

 

Edunetwork hoạt động như thế nào?

Đến với Edunetwork bạn sẽ có 5 khoá học để lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu , khả năng , tiêu chí của bạn .

Image for post

Ví dụ như bạn nào đang làm công việc bán hàng thì bạn có thể học khoá 200 đô để học kĩ năng bán hàng đỉnh cao

Bạn naò đang làm Spa như tôi thì chắc chắn không thể thiếu đó là kĩ năng marketing ở khóa 500 đô và kĩ năng quản lý ở khoá 1000 đô

Và có 1 cái hay ở Edunetwork đó là bạn mua khoá nào thì sẽ được học khoá đó và học tất cả các khoá thấp hơn đồng thời bạn sẽ được kinh doanh được bán các khoá đó theo hình thức Affiliate Marketing. Nói đến đây thì tôi thấy có nhiều doanh nghiệp họ không yêu cầu thành viên phải học mà vẫn được quyền bán luôn , nhưng EDU thì tôi đánh giá cao ở điểm này đó là họ yêu cầu thành viên chỉ bán chỉ kinh doanh những cái mà bản thân đã học và đã cảm nhận như vậy thì sẽ là chia sẻ thật tâm nhất đến với khách hàng.

Edunetwork hiểu đơn giản nó là mô hình kinh doanh khoá học , với các khoá học chất lượng nên bạn sẽ mua để học nó . Sau đó nếu bạn thấy tốt , thấy khoá học hay bổ ích thì Edunetwork sẽ cung cấp quyền kinh doanh cho bạn , cho bạn quyền được bán chính các khoá học đó với hoa hồng 80 % về tài khoản ngân hàng ngay lập tức

Các khoá học của Edunetwork bạn chỉ cần mua 1 lần sẽ được học mãi mãi , và được kinh doanh mãi mãi . Nếu công ty update thêm các khoá học mới bạn cũng sẽ được học tiếp và không cần phải thêm phụ phí gì cả . Đây là cái rất hay mình đánh giá cộng điểm cho Edunetwork

EDUNETWORK kinh doanh khoá học trực tuyến và phát triển theo mô hình Affiliate và ở Việt Nam cũng đang có rất nhiều doanh nghiệp đang làm giống như EDUNETWORK có thể kể tên như UNICA, EDUMALL, KYNA…v.v

Vậy EDUNETWORK có gì đặc biệt so với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực. Tại sao người ta lại nhắc nhiều đến nó như vậy ? Và tại sao có nhiều người khen và cũng có người chê nói nó là đa cấp lừa đảo ?

Và để rộng đường dư luận thì hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng phân tích kĩ về nó :

EDUNETWORK có lừa đảo đa cấp không và sự thật về nền tảng giáo dục trực tuyến này? Chúng ta cùng đi với nhau 4 vấn đề sau :

Vấn đề 1: EDUNETWORK khoá học có chất lượng không ( Sản phẩm có tốt không ?)

Hiện nay các thông tin trái chiều đa phần đều xoay quanh vấn đề sản phẩm của EDUNETWORK? Thì theo cá nhân tôi đánh giá và tìm hiểu thì khoá học của EDU rất chất lượng, những ai mà nói nó không chất lượng thì tôi nghĩ là bạn đó chưa học và review không chính xác vì tôi là người học và trải nghiệm cả 5 khoá học của EDU thì tôi thấy các yếu tố sau :

Tiêu chi đánh giá thứ 1 :Chất lượng video : 720 HD — 1080 HD

Tiêu chí đánh giá thứ 2 :Khoá học đều có 2 ngôn ngữ : Tiếng Anh để phục vụ cho người nước ngoài và lồng tiếng Việt để phục vụ cho người Việt Nam

https://youtu.be/U_TfJMSCB8E

Tiêu chí đánh giá thứ 3: Diễn giả dạy tại Edunetwork là ai : Diễn giả dạy tại Edunetwork đều là những diễn giả nổi tiếng trên thế giới mà chắc chắn có nhiều bạn chỉ cần nghe đến tên cũng biết .Tôi sẽ liệt kê 1 số diễn giả cho các bạn xem :

1️⃣. Thầy Brain Tracy

– Diễn giả hàng đầu thế giới

– Top 12 diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất Thế giới

– Tác giả hơn 70 cuốn sách nổi tiếng bán chạy toàn cầu

– Bậc thầy về quản trị doanh nghiệp , ông đang hỗ trợ tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp trên thế giới

…..

Image for post

2️⃣. Thầy Bob Proctor

-Diễn giả hàng đầu thế giới

-Thầy Bob Proctor — Bậc thầy phát triển tiềm ẩn , tác giả của những quyển sách nổi tiếng nhất Thế Giới

-Hơn 50 năm nghiên cứu trí não và khả năng tiềm ẩn của con người .

-Ông đã đi khắp thế giới để giảng về Luật Hấp Dẫn , Khai thác khả năng tiềm ẩn con người

-Ông được mệnh danh là “ America’s Greatest Prosperity Teacher” ( Giáo viên số 1 nước Mỹ )

-Ông cũng là giám đốc của học viện đào tạo Proctor Gallagher

Image for post

3️⃣.Thầy MICHAEL A. SINGER

-Ông là 1 ca sĩ , tác giá cũng những cuốn sách bán chạy nhất New York Times

-Ông là 1 chuyện gia Yoga , Thiền định , phát triển thấu hiểu nội tâm con người

-Ông đi khắp thế giới để giảng về sự bình an trong nội tâm để đặt được hạnh phúc thật sự

-Ông là 1 chuyên gia trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người

Image for post

4️⃣. Thầy Michael Niel

-Michael Neill là một diễn giả nổi tiếng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của năm cuốn sách bao gồm Cuộc cách mạng từ trong ra ngoài và Không gian bên trong.

-Michael thường được gọi là thầy của những người thầy

-Ông đã dành hơn 25 năm làm huấn luyện viên, cố vấn và châm ngòi sáng tạo cho những người nổi tiếng, CEO, hoàng gia và những người muốn tận dụng tối đa bản thân và cuộc sống của họ.

-Sách của ông đã được dịch ra 17 thứ tiếng, và các cuộc nói chuyện, chia sẻ và hội thảo công khai của ông đã chạm đến và biến đổi cuộc sống tại Liên Hợp Quốc và trên sáu lục địa trên khắp thế giới.

 

Image for post

⚜Và còn rất nhiều các diễn giả nổi tiếng nữa đang dạy ở Edunetwork

Tiêu chí đánh giá thứ 4: Đánh giá của cộng đồng : Trong suốt 1 tháng qua khi Edunetwork chính thức mở khoá học thì Q chưa thấy 1 ai feedback chê khoá học không hay . Hoặc phản hồi không tốt về chất lượng khoá học . Mà Q chỉ thấy là ngày càng đông người tham gia phản hồi tốt về khoá học thậm trí còn rất nhiều người nổi tiếng như Trương Quỳnh Anh , Tym , Dương Cẩm Lynh , Nguyễn Phi Hùng đã tham gia các khoá học của Edunetwork … Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nó

Tiêu chí đánh giá thứ 5: Đó là học xong có thể áp dụng được vào thực tế vì sao tôi lại nêu tiêu chí này vì tôi đi học rất nhiều các khoá đào tạo tại Việt Nam và cả các Camp quốc tế thì đi học xong chủ yếu là lấy được sức nóng, sức lửa còn gần như về thì nhiệt huyết đó không duy trì được lâu. Kiến thức của EDU thì không phải là cái gì quá cao siêu nhưng có thể áp dụng được ngay

Ví dụ tôi học ở khoá 500 đô thầy dạy tôi quay video bằng điện thoại phải để máy tầm nào so với mặt, phải làm sao để mặt mình đẹp nhất trước ống kính, nói trước ống kính như thế nào …v.v. Và học xong tôi đã có thể làm ngay được mấy video trên youtube của mình và tôi thấy những thành viên trong team trình độ học vấn không cao họ học vẫn có thể hấp thu được các kiến thức đó vì vậy tôi đánh gía kiến thức phổ cập đến được nhiều đối tượng.

Tiêu chí đánh giá thứ 6: Đó là giá cả. Về giá của các khoá học EDU thì rất hợp lý vì khi mua khoá cao thì lại được tặng kèm học các khoá nhỏ vì vậy tính ra thì tôi thấy rất rẻ . Ví dụ điển hình như khoá học của thầy BOB PROCTOR nếu bạn tìm hiểu về thầy thì bạn sẽ thấy để học thầy dù offline hoặc online thì không giờ có giá dưới 2000$ . Còn như tôi tôi đã mua khoá 2000$ ở Edunetwork thì tôi được học tất cả các khoá tổng cộng có 10 thầy nổi tiếng dạy trong đó có cả thầy BOB Proctor vì ở EDU mua khoá cao được tặng kèm các khoá thấp nên tôi mua khoá 2000$ tôi được tặng học các khoá thấp hơn là khoá 1000$, 500, 200, và 50$ => Quá hời đúng không các bạn, tính ra chỉ trung bình học được tận 10 thầy nổi tiếng với quá nhiều kiến thức mà chỉ mất có chưa đến 5 triệu/1 thầy dạy

TỔNG KẾT: “Nếu bạn nào nói khoá học không chất lượng thì tôi nghĩ có 2 nguyên nhân :

Nguyên nhân số 1: Bạn chưa học các khoá học của EDU

Nguyên nhân số 2: Kiến thức của EDU nó không phù hợp với bạn, tôi ví dụ “ Tôi có 1 người bạn đang làm kinh doanh online và họ cần 1 khoá học về quảng cáo Facebook bạn ấy hỏi tôi về khoá học ở EDU thì tôi bảo bạn ý là khoá học ở EDU không phù hợp với bạn vì nó không có dạy về kiến thức đó". Cũng giống như Xe ô tô Mec , hay bất động sản Vingroup cũng không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người , có người phù hợp có người không phù hợp. Xe MEC và VINGROUP họ chỉ tập trung phát triển thị trường khách hàng trung lưu và thượng lưu!

EDUNETWORK cũng vậy nó có 1 nhóm khách hàng riêng chứ không phát triển theo như EDUMALL hay UNICA họ tập trung vào siêu thị hàng nghìn khoá học và phát triển nhóm khách hàng tệp khách hàng riêng của họ.

Vấn đề 2: EDUNETWORK có phải kinh doanh đa cấp không ?

Về vấn đề này thì tôi có thể trả lời luôn, tôi có 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và cũng đã từng trải qua 1 số doanh nghiệp kinh doanh đa cấp , và tôi có 1 đội ngũ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp thì tôi khẳng định EDUNETWORK không phải kinh doanh đa cấp vì như tôi nói lúc đầu EDUNETWORK là mô hình Affiliate Marketing cũng giống như các doanh nghiệp khác bây giờ họ cũng đang sử dụng mô hình này.

Hai điểm khác biệt cơ bản giữa Đa cấp và Affiliate Marketing là:

Đa cấp là mô hình trả thưởng gồm nhiều tầng nhiều cấp khách nhau, trong đó người kinh doanh được hưởng hoa hồng do trực tiếp họ bán hàng và được hưởng cả hoa hồng gián tiếp từ đội nhóm bên dưới các tầng bên dưới bán hàng. Còn Affiliate thì chỉ có hưởng hoa hồng từ trực tiếp bạn bán hàng. EDUNETWORK cũng vậy chỉ có hoa hồng trực tiếp 80% chứ không có tiền gián tiếp

Đa cấp là nhiều cấp vì vậy để kích thích và duy trì được sơ đồ trả thưởng thì % hoa hồng sẽ được tính theo cấp bậc , lên cấp càng cao thì % càng cao. Còn Affiliate thì sẽ cố định được % ai cũng như ai không có cấp bậc . Như ở EDUNETWORK tất cả đều giống nhau sẽ được là 80% chứ không có chia % theo cấp bậc

Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt đa cấp ở đây do VTV chia sẻ và trong bài chia sẻ VTV cũng khẳng định ở cuối bài đó là EDUNETWORK đang là mô hình rất thành công trong lĩnh vực Affiliate Marketing ở mảng giáo dục

TỔNG KẾT: “Nếu bạn nào nói EDUNETWORK kinh doanh đa cấp thì tôi đánh giá có ba nguyên nhân sau :

Do thiếu hiểu biết về mô hình đa cấp và affiliate nên không phân tích được điểm khác biệt quá rõ rệt như vậy. EDU nó là 1 hình thức kinh doanh bình thường mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đầu trong xã hội này. Nếu bạn nói EDU là đa cấp thì đồng nghĩa bạn đang đánh đồng tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngoài kia đều là đa cấp.

Do quan niệm xã hội: Ở việt nam mình bị một cái đó là cứ cái gì chưa hiểu chưa rõ ràng thấy kiếm được nhiều tiền là cho rằng đa cấp. Tôi đã chứng kiến rất nhiều người như vậy. Cứ mở mồm ra là đa cấp à, trong khi chính họ còn chưa làm đa cấp và chưa hiểu đa cấp là gì ? Và tôi cũng xin nói luôn nếu bạn nào mà còn lạc hậu như vậy thì phải xem xét lại tìm hiểu lại ngày vì đa cấp nó cũng là mô hình rất phát triển bên quốc tế đó bạn, nó là hình thức kinh doanh giúp cho Mỹ thoát khỏi suy thoái kinh tế đó bạn nhưng do Việt Nam nhiều doanh nghiệp làm sai nên làm ảnh hưởng đến cả 1 nghành nghề!

Do cạnh tranh không lành mạnh : EDUNETWORK trả hoa hồng cao hơn các doanh nghiệp khác, bình thường như EDUMALL, UNICA họ trả hoa hồng khoảng 30–60%. Nếu muốn được hưởng cao hơn lên đến 80% thì phải có những điều kiện riêng về doanh số, còn ở EDU thì họ chọn lọc khoá học tích kiệm chi phí tối đa, giảm thiểu chi phí marketing quảng cáo nên họ chia hoa hồng cho thành viên phát triển. Tất cả ai cũng được 80% nên là thu hút được nhiều ngừoi hợp tác và thành viên tăng lên nhanh nên là nhiều doanh nghiệp khác họ ghen ghét viết bài review xấu để hạ uy tín của EDUNETWORK

Vấn đề 3: EDUNETWORK có phải là hình thức lừa đảo Ponzi?

Muốn biết chi tiết Ponzi là gì? thì theo cách rất đơn giản này nhé, bạn có biết rằng bạn đang ở một thời đại mà việc học và tìm tòi kiến thức trở nên dể hơn bao giờ hết. Hầu như tất cả thông tin bạn muốn biết đều đã có trên Google. Kể cả bài viết này, có thể bạn đã tìm ra khi đang Search trên Google. Nhưng hãy Search một cách có hiểu biết bạn nhé vì mạng xã hội bao giờ cũng có thông tin 2 chiều , ngay cả đến Bác Hồ cũng có thông tin tốt và thông tin xấu . Nếu bạn Search “Sự thật về Hồ Chí Minh hoặc Hồ Chí Minh lừa đảo” mà bạn đọc không có nhận thức phân tích chắc bạn sẽ shock về thông tin đó . Vì vậy khi đọc bất kì 1 thông tin nào bạn cần phải phân tích bằng nhận thức đánh giá của bạn !

Trở lại chủ đề bài viết, Ponzi hiểu ngắn gọn là trò vay tiền của người này để trả nợ người khác. Nhiều người tham gia vì lợi nhuận của nó quá lớn, đến một ngày nào đó số lượng người vào sau không đủ trả tiền cho người vào trước thì hệ thống sẽ sụp đổ.

Edunetwork không phải là Ponzi vì họ có sản phẩm cụ thể. Và Edunetwork hoàn toàn không trả lãi cho bạn .

Cũng giống như bất kể hình thức kinh doanh nào khác , bạn mua bất động sản, bạn mua ô tô thì bạn là môi giới bạn được hưởng % còn doanh nghiệp thì có lãi từ việc bán được sản phẩm…v.v

EDU cũng vậy bạn giúp công ty bán được sản phẩm thì bạn có hoa hồng 80% còn công ty thu về 20% . Số tiền 20% này họ lo các chi phí bộ máy hoạt động, chi phí marketing…v.v còn lại là lợi nhuận doanh nghiệp

Tổng kết: EDUNETWORK là hình thức kinh doanh chứ không phải Ponzi

Vấn đề 4: Trụ sở Edunetwork và người sáng lập

Trụ sở Edunetwork :

Tất nhiên với 1 công ty phát triển sản phẩm về Online thì nó hoàn toàn có thể không cần văn phòng quá to và đẹp . Vì điểm mạnh của kinh doanh online đó là tích kiệm kho hàng , tích kiệm chi phí nhân sự , giảm thiểu marketing để dành những khoản đó tri ân lại cho khách hàng nên cá nhân Q thì không quan trọng văn phòng của nó lắm . Nhưng nếu bạn nào muốn biết văn phòng của Edunetwork thì nó cũng ghi rất rõ ràng trong giấy phép kinh doanh , nó nằm trong toà nhà cũng rất đắt tiền ở trung tâm Singapore

Image for post

Về người sáng lập Edunetwork :

Cái này thì cá nhân Tôi quan điểm cũng giống văn phòng tôi cũng không quan tâm lắm vì sao ? Vì họ có cầm tiền của mình đâu , họ có hứa hẹn trả lãi đâu ạ , Edunetwork nó là Affiliate chứ ko phải dự án đầu tư tài chính , uỷ thác hay coin mà nhiều người cứ hỏi người đứng đầu là ai ?

Nhưng tất nhiên để chiều lòng mọi người thì Q cũng đã tìm hiểu :

Edunetwork đứng đầu là một nhóm các doanh nhân Singgapore đứng ra đầu tư và đại diện pháp luật là Vincent Cheng là 1 doanh nhân rất thành công.

Edunetwork là công ty thuộc dạng đầu tư & phát triển.

Riêng Thị trường việt nam thì bạn Uyên Hồ đã làm việc đề xuất với họ và là người phát triển thị trường , đứng đầu và bảo đảm cho thị trường Việt Nam . Thế nên với Q như vậy là quá đủ để yên tâm phát triển

Tóm lại : Sự thật đó là EDUNETWORK là nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín rất đáng để tham gia học tập và làm việc!

Các khoá học bổ ích

Cộng động lớn , đội nhóm hỗ trợ chia sẻ rất tận tình

Mô hình Affiliate rất thông minh , nhân văn ” Win to Win”

Hoa hồng rút cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

Báo chí , diễn viên nổi tiếng tham gia học tập và làm việc rất nhiều

Hiện nay rất nhiều các ca sĩ diễn viên những người nổi tiếng đang tham gia Edunetwork bên cạnh đó đã có hơn 300 tờ báo uy tín tại Việt Nam và quốc tế đã đưa tin về Edunetwork : dân trí , thanh niên …v.v