Hỗ trợ trực tuyến

 

FC Tân Kỳ - Câu lạc bộ Bóng Đá Tân Kỳ Tại Vinh - Kết nối đam mê

FC Tân Kỳ - Câu lạc bộ Bóng Đá Tân Kỳ Tại Vinh - Kết nối đam mê!

 

Tân Kỳ là một huyện miền núi phía Tây của tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km.

 

 

FC Tân Kỳ là tập thể quy tụ anh em sinh ra tại các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Hiện chủ yếu sinh sống và làm việc tại Thành Phố Vinh, là những người có kỹ năng và niềm đam mê bóng đá.

 

Câu lạc bộ bóng đá FC Tân Kỳ ra mắt, với mục đích hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao thể lực cho anh em đam mê với bóng đá sau thời gian học tập lao động.

 

Trong thời gian vừa qua, đội tuyển bóng đá FC Tân Kỳ đã tham gia thi đấu và giao hữu với các đội bóng khác trong Nghệ An, Hà Tĩnh … Việc thành lập CLB bóng đá FC Tân Kỳ là để rèn luyện,  phát triển chuyên nghiệp hơn, từng bước nâng cao nội lực, hoàn thiện đội hình để có thể tham gia các giải đấu quy mô lớn hơn nữa trong tương lai tới.

 

Mong rằng anh em Tân Kỳ cùng đoàn kết  xây dựng đội bóng ngày một phát triển, ko phụ lòng nhiệt huyết mà các thành viên Ban huấn luyện đã tâm huyết gây dựng trong suốt thời gian qua. Chân thành cảm ơn !!

 

 

 

Hiện tại, lịch thi đấu hàng tuần của FC Tân Kỳ như sau:

Chủ Nhật: Sân Tòa Án :: 17h30 - 18h30 

Thứ 4: Chưa sân :: 17h30 - 18h30

 Lịch đá kèo sẽ được thông báo trước ít nhất 1 ngày.

--------------------------

 

Anh em FC Tân Kỳ hằng ngày vào đây để cập nhật tình hình đội bóng và tình hình thu chi Quỹ đội nhé::

 

 

Anh em xem qua Nội quy và Quy chế đội nhé! 

 

ĐIỀU 1: ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP

Các thành viên khi gia nhập đội bóng phải đóng góp đầy đủ các khoản lệ phí đầy đủ theo quy định của Đội bóng ( Quỹ ở đây là để anh em có trách nhiệm gắn kết, có tinh thần tập thể với FC), cụ thể như sau:

- Quỹ hàng tháng là 150.000đ.

- Đối với thành viên là học sinh – sinh viên là 100.000đ

- Thời gian nộp lệ phí từ ngày 05 đến ngày 10 dương lịch hàng tháng. Sau thời gian ngày Mồng 10 hàng thánh quỹ sẽ tăng gấp đôi. Nếu có trường hợp bất đắc dĩ phai báo cho Đội trưởng hoặc thủ quỹ đội để biết.

- Số tài khoản nhận Quỹ đội: 0101001113176 - VietcomBank - Nguyen Hai Manh

- Thành viên tham gia đội bóng phải có tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Số lượng thành viên tham gia tối đa là 35 người.

 

ĐIỀU 2: TÁC PHONG FC

- Toàn bộ thành viên CLB phải mặc đồng phục khi tham gia thi đấu. Khi tham gia thi đấu các thành viên phải tuyệt đối tuân thủ sự bố trí,sắp đặt của Đội trưởng, Đội phó hoặc một thành viên khác được ủy quyền khi Đội trưởng, Đội phó vắng mặt.

- Khi giao tiếp phải chân thành, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, chuẩn mực. Phải có lối sống văn minh, lịch sự, đoàn kết.

- Các thành viên xin rút hoặc bị khai trừ khỏi đội bóng sẽ không hoàn lại quỹ.

 

ĐIỀU 3: CHẾ ĐỘ PHÍ

- Chi phí cho mỗi trận bóng giao hữu tối đa là 500.000đ, nếu chi quá 500.000đ thì những người tham gia trận bóng đó có trách nhiệm đóng góp thêm để chi trả số tiền chi quá.

- Nếu thành viên nào không may có bố mẹ đẻ qua đời thì CLB đi thăm viếng là 200.000đ.

- Nếu thành viên nào không may gặp trấn thương nặng trong trận đấu thì CLB sẽ tổ chức thăm hỏi với mức phí từ 200.000đ đến 1.000.000đ (Tùy vào mức độ nặng nhẹ của trấn thương).

 

ĐIỀU 4: CÁC ĐIỀU CẤM KỴ, PHẠT LỖI

- Không vắng mặt trong các buổi họp hoặc các buổi giao lưu của đội bóng mà không có lý do chính đáng. Nếu số lần vắng mặt không có lý do chính đáng vượt quá 3 lần thì thành viên đó sẽ bị đưa ra kỷ luật trước đội bóng và nặng nhất là bị khai trừ khỏi đội bóng.

- Nghiêm cấm nói tục, chửi bậy, đánh nhau, có tác phong không chuẩn, bừa bãi giữa các thành viên trong FC và khi khi đi giao hữu.

- Cấm uống rượu bia trước khi tham gia giao hữu, tuyệt đối cấm các thành viên sử dụng các chất kích thích, ma túy…

- Nghiêm cấm tất cả các hành động, việc làm gây thiệt hại cho FC về uy tín và tiền của. Nếu ai vi phạm sẽ bị kỷ luật tùy theo mức độ vi phạm, từ cảnh cáo, phạt tiền đến khai trừ khỏi FC.

 

Cảm ơn anh em rất nhiều.!