Hỗ trợ trực tuyến

 

Giải pháp lắp mạng Wifi cho nhà hàng, khách sạn, resort

Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng Wifi cho nhà hàng, khách sạn, resort

 

Nhà hàng và khách sạn là các điểm mà có lượng khách hàng sử dụng mạng internet rất đông. Để đảm bảo uy tín và thương hiệu của nhà hàng, khách sạn, nên lắp đặt mạng Wifi cho nhà hàng khách sạn gói cước internet tốc độ cao và phù hợp nhất có thể.

 

Hệ thống nhà hàng và khách sạn là hai đối tượng chính mà chúng tôi đặc biệt quan tâm khi luôn hướng đến cung cấp dịch vụ mạng wifi  tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh ... đặc biệt là ở các gói cước cáp quang riêng biệt chỉ dành riêng cho đối tượng khách sạn ..

 

 

 

# Tại sao khi hoạt động kinh doanh thì khách sạn luôn đòi một đường truyền internet ổn định, nguyên nhân là vì hoạt động vận hành các chuỗi khách sạn luôn yêu cầu đồng bộ hệ thống Server ở nhiều điểm trong nước hoặc là trên toàn thế giới .

 

Các nhà hàng, khách sạn quan tâm khá nhiều đến dịch vụ cáp quang vì nó cho băng thông rộng, đường truyền dao động từ 200 - 600 Mbps và phù hợp với nhiều quy mô của các khách sạn khác nhau, có nhiều nhà hàng, khách sạn nhỏ thì chọn lựa các gói cước cáp quang tốc độ vừa đủ , riêng nhà hàng, khách sạn lớn thì nên sử dụng các gói cước cáp quang tốc độ đủ mạnh .

 

Lắp mạng internet cho Nhà Hàng và Khách Sạn

 

Giải pháp lắp mạng wifi cho khách sạn

 

! Tại sao khách sạn phải trang bị các gói cước wifi cáp quang fpt để phục vụ cho nhu cầu khách đến ở, mô hình kinh doanh tổng đài điện thoại đến các phòng, hệ thống camera an ninh .. và hệ thống thiết bị nhà thông minh trong khách sạn là yếu tố cần đến đường truyền internet siêu mạnh .

 

 

 

Mô hình mạng wifi cho khách sạn như thế nào

 

Ở đây chúng ta phân biên ra mô hình khách sạn vừa và nhỏ và khách sạn lớn khác nhau như thế nào

 

Khách sạn nhỏ có quy mô từ 20 - 50 khách ( khách sạn 0 - 1 sao )

 

Thứ 1: Nếu quy mô lượng khách trong nhà hàng khách sạn không nhiều từ 20 - 50 người truy cập Wifi thì gói cước cáp quang băng thông khoảng 150 - 200 Mbps có thể đáp ứng được cho khách hàng. Tuy nhiêu do thiết bị modem chỉ giới hạn trong phạm vi 15 người truy cập do đó để tăng cường số người truy cấp khách hàng có thể lắp thêm Router Wifi, sắm thêm các bộ phát sóng Wifi cũa các hãng Tplink, D-link, Cisco, LinkSys ..... Thông thường 1 Router wifi sẽ cho phép thêm 20 - 25 người truy cập, còn nếu muốn 1 thiết bị wifi chuyên dụng, khách hàng có thể chọn UniFi, Aruba là các bộ phát tốt có thể đáp ứng lên tới 100 người 1 lúc.

 

 

 

Khách sạn lớn có quy mô từ 100 khách trở lên ( khách sạn 3 sao - 5 sao )

 

Thứ 2: Nếu lắp đặt cho khách sạn có nhiều tầng, các khách sạn mini, khách sạn lớn.

 

Trường hợp là các khách sạn mini, 2 - 3 sao có thể lắp đặt 1 - 2 đường truyền 300 Mbps, có IP tĩnh thì càng tốt, modem nhà mạng nên đặt ở phòng máy tầng trệt, các tầng trên sẽ trang bị mỗi tầng 1 thiết bị phát sóng Wifi 3 râu trở lên như vậy sẽ đảm bảo tín hiệu mạng ổn định và tốt nhất có thể.

 

Trường hợp khách sạn lớn, 4 sao - 5 sao thì nên chọn lựa nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao hơn từ 300 - 400 Mbps trở lên, được hổ trợ IP tĩnh, thiết bị cân bằng tải, có thể gộp nhiều đường truyền internet cùng 1 lúc để tăng ổn định, và cuối cùng ở chỗ nào có nhiều người sử dụng thì nên sắm các bộ phát Wifi chuyên dụng để đảm bảo chất lượng mạng ổn định tối đa nhất.

 

 

Thông thường 1 khách sạn 4 - 5 sao sẽ chọn lắp đặt 1 - 2 đường truyền internet 400 Mbps là có thể hoạt động hiệu quả.

 

Lưu ý: Nên tắt Wifi thiết bị chính để không ai có thể log vào modem chính được.

 

Mạng internet có ổn định hay không thứ nhất là do đường truyền, thứ hai là cần phải có các mô hình thiết kế hệ thống mạng sao cho ổn định nhất. Để được tư vấn và khảo sát lắp đặt hệ thống mạng Wifi cho nhà hàng - khách sạn khách hàng có thể liên hệ hotline: 094 53 53 530

 

Lắp mạng internet cho Nhà Hàng và Khách Sạn

 

 

Lý do khách sạn lớn thường chọn lắp mạng Wifi của chúng tôi::

 

- Tư vấn mô hình giải pháp hệ thống mạng nội bộ / mạng LAN đế các phòng, sử dụng cho các thiết bị thông minh như tivi / khóa cửa vân tay ...

- Hướng dẫn cho khách sạn nên chọn mô hình wifi , nên bố trí các bộ phát wifi ở các vị trí nào cho từng tầng, các vị trí ăn uống, vị trí sảnh khách sạn nơi tiếp đón khách hàng check in / check out ...

- Tư vấn giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ cho khách sạn nếu các khách sạn lớn có nhu cầu

- Cung cấp giải pháp camera an ninh dành cho khách sạn , hình ảnh sẽ được lưu trữ qua cloud

- Cung cấp các phần mềm quản lý khách sạn thông minh 4.0 vô cùng hiệu quả .

 

Quy trình lắp mạng wifi cho khách sạn đơn giản

 

Các khách sạn khi có nhu cầu lắp wifi chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây là được:

 

- Gọi điện ngay đến số : 094 53 53 530.

- Nhân viên sẽ xuống gặp trực tiếp và khảo sát mô hình kinh doanh của nhà hàng, khách sạn .

- Tùy theo quy mô của hoạt động kinh doanh mà chúng tôi sẽ tư vấn mô hình, giải pháp để lựa chọn dịch vụ nào thích hợp , gói cước internet nào giá thành hợp lý .

- Khi đã đàm phán thành công về giá cước dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng theo hình thức online hay ký hợp đồng trực tiếp .

- Bộ phận kỹ thuật viên sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo thỏa thuận trên hợp đồng đã ký với khách hàng .

 

 

Bài viết liên quan