Hỗ trợ trực tuyến

 

Giải pháp Powerline IP camera VANTECH

Tại hội thảo, công ty Vạn Xuân (camera VANTECH) đã giới thiệu dòng camera IP cho giải pháp Powerline tận dụng đường dây điện để truyền dữ liệu, phù hợp với những người dùng không muốn “đục tường khoét vách”, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

Dòng Power Line camera IP VANTECH được demo tại hội thảo 1/8/2015 vừa qua

 

Ứng dụng với hệ thống Powerline camera IP giám sát: Với hệ thống an ninh giám sát phổ biến với nền công nghệ ngày càng hiện đại, ngoài mục đích giám sát, mục đích chống đột nhập. Nhưng ngoài những tính năng có sẵn đó thì tính thẫm mỹ,và tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu.

 

 

 

Giải pháp truyền tín hiệu qua dây điện cho camera IP (Powerline camera IP)

- Một bộ gồm 1 chiếc Powerline 200Mbps Adapter P200

- Kết nối mạng internet, mạng Lan thông qua mạng điện lưới có sẵn trong văn phòng, gia đình

- Truyền tải internet và mạng Lan Qua Dây điện lưới trong nhà, Không cần phải đi thêm dây mạng bạn có thể kết nối internet bất kỳ nơi đâu trong nhà chỉ cần chỗ đó có ổ cắm điện

- Truyền xa và chính xác khoảng cách giữa 2 Powerline lên đến 300m (phải có ít nhất 2 powerline để thực hiện việc kết nối)

- Tốc độ cao lên đến 200Mbps độ trễ thấp

- Dùng để kết nối giữa các trạm Access point Wifi, Hub switch

- Kết nối giữa các tầng của tòa nhà hoặc các phòng làm việc với nhau. Trong các tầng, các phòng có thể mở rộng mạng bằng hub switch hoặc bộ phat wifi

- Sử dụng dễ dàng không cần cài đặt, gắn vào là chạy

- Một Powerline in có thể kết nối được 7 Powerline out

- Kết hợp 2 bộ P200 để thực hiện một kết nối có dây hoặc kết hợp với 1 bộ phát wifi để thực hiện việc kết nối wifi

- Cần phải kết hợp ít nhất 2 bộ P200 hoặc 1 bộ P200+ 1 bộ phát wifi để kết nối.

 

 

Camera IP VANTECH VPP-01C cho dòng Power Line

 

Powerline 200Mbps Adapter cung cấp các giải pháp không dây cho môi trường văn phòng di động. Khi lắp đặt thiết bị xong là bạn có thể dễ dàng kết nối Internet, xem IPTV, chơi game online và camera giám sát,thiết bị an ninh dùng kết nối mạng. Thiết bị này biến đổi đường điện có sẵn của tòa nhà bạn thành 1 cơ sở hạ tầng mạng có ở mọi nơi, dễ dàng mở rộng kết nối dạng Cable/xDSL băng thông rộng của bạn hoặc mạng LAN đang có tới bất kỳ ổ cắm điện âm tường nào ở bất kỳ phòng nào trong văn phòng bạn mà không cần đường cáp mới nào

 

Powerline 200Mbps Adapter rất đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối một adapter với router của bạn rồi sau đó cắm adapter đó với một ổ cắm điện thì bạn sẽ biến toàn bộ hệ thống đường dây điện có sẵn của bạn thành một hệ thống kết nối và truy cập internet thông qua tất cả các ổ cắm điện. Khoảng cách tối đa cho việc kết nối này có thể lên đến 300m tính từ nguồn cung cấp.

 

 

 

Hệ thống Powerline camera IP bao gồm những gì?

+ Modem, router của ISP

+ Powerline                                 

+ Camera IP

+ Server, DVR IP

+ Monitor

+ Điện thoại, máy tính kết nối từ xa

 

Điện là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và hầu như nơi đâu cũng có điện, thiết bị nào cũng cần đến điện và sẽ càng hiệu quả hơn khi bạn có thể tận dụng hệ thống điện sẵn có này để phục vụ cho nhu cầu kết nối internet, mạng LAN của bạn. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho bạn! 

Bài viết liên quan