Hỗ trợ trực tuyến

 

Hướng dẫn cài thêm, xóa điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan

 Hướng dẫn cài đặt điều khiển CH Đài Loan và xóa mã (đổi mã) hộp nhận

 

 

Có nhiều bạn hỏi tôi về cách cài đặt chiếc điều khiển CH Đài Loan và xóa mã (đổi mã) hộp nhận khi bị mất điều khiển cửa cuốn.  Đầu tiên tôi xin giới thiệu sơ qua về các thông số của điều khiển CH. Đây là chiếc điều khiển sử dụng tần số sóng 365 Mhz, mã nhảy nên không thể sao chép trực tiếp. Không dài dòng nữa, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách cài đặt và xóa mã cho bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan.

 

 

 

1. Hướng dẫn cách cài đặt điều khiển CH mới:

 

Cách 1: Cài trực tiếp trên hộp nhận tín hiệu

Bạn phải lên motor và tìm hộp nhận của nó nhé.

 

 

Hộp nhận cửa cuốn CH Đài Loan

 

Sau đó hãy mở nắp hộp và xác định “Nút bấm học mã và xóa mã”

 

 

“Nút bấm học mã và xóa mã” được khoanh tròn

 

 

Tiếp theo bạn bấm “nút học mã và xóa mã”, hộp nhận kêu “bip, bip”. Ngay sau đó bạn phải cầm chiếc điều khiển mới trên tay và bấm đồng thời nút “lên” và nút “khóa” 2 lần liên tiếp. Hộp nhận kêu “bip,bip” như thế là đã cài đặt thành công.

 

Cài điều khiển cửa cuốn CH mới

 

Bấm đồng thời nút “lên” và nút “khóa” 2 lần liên tiếp

 

Cách cài đặt này rất bất tiện vì phải lên hộp nhận và nhập mã. Nhiều khi hộp nhận được đặt trong hộp kỹ thuật thì phải bóc ra, sau đó mới thao tác được. Cách cài đặt này ta chỉ nên sử dụng khi  bị mất hết điều khiển. Còn nếu bạn đang có chiếc điều khiển đang sử dụng thì hãy làm theo cách thứ 2 sau đây.

 

Cách 2: Cài đặt điều khiển CH mới từ chiếc điều khiển CH đang sử dụng

 

Bạn đang có 1 chiếc điều khiển CH đang sử dụng, để cài thêm chiếc mới, bạn bấm đồng thời nút “lên” và nút “khóa”. Để ý nghe thấy trên hộp nhận có tiếng “bip, bip” bạn phải cầm chiếc điều khiển mới và bấm đồng thời nút “lên” và nút “khóa” trên chiếc điều khiển mới. Lần này hộp nhận lại kêu “bip, bip” như vậy là ta đã cài đặt thành công.

 

Bạn hãy test thử chiếc điều khiển mới, nếu chưa được hãy làm lại đúng theo hướng dẫn của tôi.

 

2. Xóa mã cho hộp nhận cửa cuốn CH Đài Loan

 

Bạn bị mất điều khiển và lo sợ ai nhặt được sẽ mở được cửa cuốn của nhà bạn hoặc muốn thay đổi mã khóa cho cửa cuốn CH Đài Loan. Hãy làm theo các cách sau:

 

Mở nắp hộp nhận tín hiệu cửa cuốn, bấm nút “học mã và xóa mã” như hình trên. Sau đó thả ra và bấm giữ khoảng 5s cho đến khi hộp nhận kêu “bip, bip” thì ta đã xóa mã thành công. Bấm thử các chiếc điều khiển xem có hoạt động không. Không hoạt động là đã xóa mã xong.

 

Sau đó để cài đặt lại điều khiển thì làm giống như hướng dẫn bên trên hoặc xem video hướng dẫn cài đặt và xóa mã hộp điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan

 

Trên đây là cách nhập mã cho chiếc điều khiển CH Đài Loan và cách xóa mã cho hộp nhận. Các bạn cần tư vấn trực tiếp các vấn đề về cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI TP VINH NGHỆ AN, HÀ TĨNH

Phục vụ 24/7 - Điện thoại: 094 53 53 530 

 

Bài viết liên quan