Hỗ trợ trực tuyến

 

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng nhanh và an toàn nhất

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng nhanh và an toàn nhất

 

Mục tiêu cuối cùng của việc đầu tư là lợi nhuận và bảo toàn vốn. Do đó, khi đầu tư vào bất cứ một mô hình hãy lĩnh vực gì, thì điều quan trọng nhất là bạn phải rút được tiền về, hay chí ít là phải biết cách để rút được tiền về.

 

Vậy, khi đầu tư Crypto, làm thế nào để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng một cách an toàn và nhanh chóng? Để trả lời câu hỏi này, bài viết hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng qua phương thức giao dịch P2P của Binance (cũng tương tự như khi bạn cách nạp tiền vào sàn Binance mà mình đã hướng dẫn trước đó).

 

 Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé:

    Binance  |  Coinbase  |  Bybit  |  Huobi  |  ...  |  Remitano  |  5ROI 

 

 

 

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

 

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Trên Binance, việc rút tiền cũng giống y như việc nạp tiền, đó là chúng ta vẫn sẽ sử dụng phương thức giao dịch P2P của Binance.

 

Giao dịch P2P trên Binance là giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, trong đó Binance đứng ở giữa làm trung gian có trách nhiệm chuyển số coin từ người bán sang người mua, khi người mua đã thanh toán tiền cho người bán (tức người mua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp cho người bán), và người bán cũng xác nhận việc thanh toán đó trên Binance.

 

Bạn có thể hỏi là: Nếu người mua đã chuyển khoản cho người bán, mà người bán không xác nhận việc thanh toán đó trên Binance, thì người mua sẽ phải làm sao?

 

Trả lời: Như đã nói, Binance tạo môi trường để người mua và người bán tự do giao dịch với nhau, khi cả người mua và người bán cùng tham gia giao dịch, thì số coin giao dịch sẽ được Binance giữ, khi cả 2 bên xác nhận giao dịch thành công thì Binance mới nhả coin. Còn trường hợp như câu hỏi trên thì người mua có quyền khiếu nại người bán với Binance và cung cấp bằng chứng thanh toán, Binance sẽ dựa vào bằng chứng (hoá đơn thanh toán) để trả coin cho người mua.

 

Để rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng. Đầu tiên bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản Binance đã mở và làm theo các bước sau:

 

 

Đăng nhập Binance

 

Bước 1: Chuyển coin từ ví “Fiat và Spot” sang ví “P2P” (hiện đã được Binance tích hợp trong ví Funding)

 

Hiện ở phương thức giao dịch P2P, Binance cho phép Nhà đầu tư mua bán trực tiếp bằng tiền pháp định khoảng 7 đồng coin, gồm: USDT, BTC, ETH, BUSD, BNB, DOGE và DAI.

 

Do đó, trước khi chuyển sang ví P2P, bạn phải đổi ra một trong số các đồng coin trên.

 

Để chuyển coin sang ví P2P, bạn vào ví “Fiat và Spot”

 

 

Vào ví "Fiat và Spot"

 

Và bấm vào “Chuyển”

 

 

Bấm vào "chuyển"

 

Tiếp theo, một hộp thoại hiện lên, điền như sau:

 

 

   + Từ: “Fiat và Spot”;

 

   + Đến: “Funding”

 

   + Coin: chọn USDT (hoặc 1 trong 7 đồng coin phía trên)

 

   + Số tiền: Bạn điền số lượng coin muốn chuyển

 

Bấm “Xác nhận” để chuyển

 

Lúc này số coin bạn vừa chuyển đã ở trong ví Fungding trên Binance. Nhìn sang lề bên tay trái, bạn bấm vào “Funding”

 

 

Chọn ví Funding

 

Tiếp theo, nhìn sang góc trên bên phải, bạn bấm vào “Mua / Bán”

 

 

Chọn "Mua / Bán"

 

Bước 2: Tiến hành giao dịch P2P

 

Sau khi bấm vào “Mua / Bán” như trên, Binance sẽ hiện ra một số thông báo và hướng dẫn, bạn bấm “Ok” rồi tắt đi là được

 

 

Bấm Ok rồi tắt đi

 

Tại đây, bạn chọn sang mục “Bán” >> chọn “USDT” và chọn tiếp Fiat là “VNĐ” (như hình dưới)

 

 

 

Tiếp theo, để chọn những người mua uy tín thì bạn bấm chọn “Chỉ hiển thị quảng cáo của thương nhân”

 

 

Bấm chọn “Chỉ hiển thị quảng cáo của thương nhân”

 

Binance sẽ hiển thị những người mua coin uy tín nhất, và mua với giá tốt nhất tính từ trên xuống dưới.

 

Tuy nhiên, để chọn được người mua phù hợp, bạn phải căn cứ vào số lượng và giá trị coin (tính bằng VNĐ) bạn muốn bán có nằm trong số lượng và khoảng giá trị coin (tính bằng VNĐ) của người mua hay không.

 

Ví dụ:

 

 

Chú ý giới hạn giá mua của người mua

 

Người có nickname “MUA BÁN 68” đăng quảng cáo thu mua tối đa là 4063,44 USDT với giới hạn mua từ 15 triệu đến hơn 96 triệu với giá 23.777 đồng.

 

Thì nếu muốn mua được của người này, thì giá trị số coin của bạn (tính theo VNĐ) phải nằm trong khoảng từ 15 triệu – 96 triệu.

 

Còn nếu giá trị bạn muốn bán nhiều hơn hoặc ít hơn thì hãy kéo xuống tìm người khác. Những người càng về sau thì mua giá càng thấp.

 

Sau khi chọn được người mua phù hợp, bạn hãy bấm vào “Bán USDT”

 

 

(1) Điền số lượng USDT bạn muốn bán

 

(2) Chọn Chuyển khoản ngân hàng

 

(3) Bấm “Bán USDT”

 

Ok, như vậy là bạn đã đặt lệnh bán thành công. Binance sẽ chuyển bạn đến trang chờ giao dịch. Lúc này Binance sẽ cho người mua 15 phút để chuyển khoản cho bạn. Lúc này bạn không cần làm gì cả, chỉ cần chờ đến khi tin nhắn báo tiền đã về tài khoản thôi.

 

Khi tiền đã về tài khoản ngân hàng, bạn bấm vào xác nhận là đã nhận tiền để Binance nhả coin cho người mua là xong.

 

 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên, mình đã hướng dẫn bạn cách rút tiền từ binance về ngân hàng qua phương thức giao dịch P2P của Binance một cách đơn giản và an toàn.

 

Lưu ý: Nếu bạn chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng, thì TUYỆT ĐỐI không được xác nhận là đã nhận tiền, và cũng TUYỆT ĐỐI không nghe bất kỳ ai gọi điện đến (tự nhận là nhân viên của Binance) bảo bạn xác nhận. Nếu muốn liên lạc với Binance, bạn hãy dùng cửa sổ chat trên web của Binance.

 

Chúc bạn giao dịch thành công! 

 

Bài viết liên quan