Hỗ trợ trực tuyến

 

Máy chủ tên miền CAMERADDNS cho camera Hikvision bắt đầu hoạt động

Như thông tin 2M Technology đã gửi đến quý khách hàng, nhằm  mục đích đáp ứng những đòi hỏi của riêng thị trường Việt Nam, Hikvision đã quyết định xây dựng hệ thống tên miền DDNS mới với tên gọi CAMERADDNS.

 

 Hệ thống DDNS mới được xây dựng tương tự HiDDNS trước đây, với tiêu chí mang lại sự đơn giản, thuận tiện trong quá trình cài đặt. Cùng với CameraDDNS và nền tảng Hik-Connect, quý khách hàng sẽ có những giải pháp giúp người dùng cuối có thể quan sát hệ thống camera giám sát của mình theo cách thân thiện và thuận tiện nhất.

2M Technology xin gửi đến quý khách hàng lộ trình xây dựng tên miền CameraDDNS:

 


  • Đến thời điểm hiện tại, máy chủ CameraDDNS đã đi vào hoạt động. Quý khách có thể truy cập webstie www.cameraddns.net để bắt đầu đăng ký dùng thử tên miền.
  • Hikvision đã phát triển firmware hỗ trợ CameraDDNS cho các đầu ghi hình Turbo 3.0 và đầu ghi hình NVR. Vui lòng truy cập web của 2M Technology để cập nhật  những bản firmware mới nhất.
    Link download firmware : 
    www.hikvision.vn/download/firmware
  • Về lịch phát hành các phần mềm, ứng dụng có hỗ trợ CameraDDNS : 2M Technology sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất.

Rất mong quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng CameraDDNS.

Hãy cùng sử dụng CameraDDNS – Hik-Connect và đồng hành cùng chúng tôi!

 LINK DOWNLOAD FILE Hướng dẫn sử dụng tên miền CAMERADDNS.NET TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin và hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ: 

094 53 53 530 | 096 807 2332.