Hỗ trợ trực tuyến

 

Ổ cứng Western 1TB chuyên dùng camera giám sát

Ổ cứng Western 1TB chuyên dùng camera giám sát

Ổ cứng Western 1TB chuyên dùng camera giám sát

Mã sản phẩm: Ổ cứng Western 1TB chuyên dùng camera giám sátGiá bán: 1,150,000 đBảo hành: 24 thángMô tả:

- Ổ cứng camera WD Purple 1TB WD10PURX

- Chuẩn giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max), tốc độ quay IntelliPower

- Bộ đệm 64 MB Cache.

- Ổ cứng chuyên dụng cho các đầu ghi camera giám sát tại nhà và doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Thêm vào giỏ hàng

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

 

Ổ cứng WD Purple 1TB WD10PURX

 

Western Digital tin tưởng ổ đĩa Purple trong hệ thống camera giám sát tại nhà và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với doanh nghiệp lớn WD cung cấp giải pháp lưu trữ với WD Se (64 camera) và WD Re hỗ trợ không giới hạn kênh và camera

Sản phẩm mới WD Purple là kết quả 6 tháng thử nghiệm kỹ thuật và đánh giá hệ thống giám sát. Ổ cứng Purple cũng như dòng HDD wd Red được giới thiệu năm ngoái được thiết kế hoạt động 24/7 và dung lượng lưu trữ lớn lên đến 4TB. Western Digital đã làm mới sản phẩm cho camera giám sát, tối ưu hóa cho mục đích giám sát, bổ sung thêm Purple cho dòng ổ cứng gắn trong BGBR (Blue, Green, Black, Red). Theo nghiên cứu so sánh của WD cho thấy việc quản lý tiêu thụ năng lượng và nhiệt tốt hơn đối với dòng ổ cứng này. Công ty cũng đã thu được một số kinh nghiệm với dòng ổ cứng Red hoạt động liên tục trong hệ thống NAS, từ đó xây dựng và phát triển cho thị trường camera giám sát trong hệ thống NAS dòng ổ cứng chuyên dụng WD Purple.

Trước đó Western Digital đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm WD AV phục vụ cho thị trường lưu trữ giám sát/ DVR/ STB. HDD AV -GP với công nghệ SilkStream hỗ trợ lên đến 12 dòng HD đồng thời, nhưng AV – GP không được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị NAS. Chính vì thế WD phát triển phần mềm tối ưu hóa cho việc lưu trữ video giám sát và sử dụng ổ đĩa WD Red như là cơ sở phần cứng, kết quả là sự ra đời của dòng sản phẩm WD Purple.
Các ổ đĩa cứng WD Purple với mã (WDxxPURX) được dành riêng có thị trường camera giám sát, sự kết hợp WD AV – GP và Red phục vụ nhu cầu hoạt động 24/7. Công nghệ SilkStream tối ưu hóa trong dòng AV-GP được thay thế bằng công nghệ AllFrame trong WD Purple. Tối ưu hóa làm việc với ATA Streaming Command Set để cải thiện hiệu suất phát lại và giảm tỉ lệ lỗi/khung. Trong khi SilkStream hỗ trợ đến 12 dòng HD đồng thời thì AllFrame được thiết kế để hỗ trợ lên đến 32 camera HD/kênh.

Bảng giá ổ cứng WD Purple.

Ổ 1TB ( Model : WD10PURX ) : 1,350,000đ
Ổ 2TB ( Model : WD20PURX ) : 1,890,000đ

Ổ 3TB ( Model : WD30PURX ) : 2,490,000đ
Ổ 4TB ( Model : WD40PURX ) : 3,770,000đ

Ổ 6TB ( Model : WD60PURX ) : 6,650,000đ 

Các sản phẩm cùng chuyên mục

Trang [1] 2 Sau Cuối