Hỗ trợ trực tuyến

 

Ổ cứng Western 2TB chuyên dùng camera giám sát

Ổ cứng Western 2TB chuyên dùng camera giám sát

Ổ cứng Western 2TB chuyên dùng camera giám sát

Mã sản phẩm: Ổ cứng Western 2TB chuyên dùng camera giám sátGiá bán: 1,990,000 đGiá cũ: 2,190,000 đBảo hành: 24 thángMô tả:

 • Bảo hành: 3 năm Bằng Tem bảo hành
 • Ổ cứng camera WD Purple 2TB WD20PURX
 • Mã sản phẩm: WD20PURX
 • Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
 • Dung lượng lưu trữ: 2TB
 • Kích thước / Loại: 3.5 inch
 • Công nghệ Advanced Format (AF): Có

 

Thêm vào giỏ hàng

 • Thông tin chi tiết
 • Cùng nhà sản xuất

Giới thiệu sản phẩm Ổ CỨNG CHUYÊN DÙNG CHO CAMERA GIÁM SÁT WESTERN WD20PURX 2TB

Ổ cứng WD Purple 2TB lưu trữ cho camera giám sát

Western Digital bổ sung màu sắc mới Purple cho dòng ổ cứng gắn trong của WD. Ổ cứng WD Purple 2TB WD20PURX chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ camera giám sát, tương thích với nhiều dòng thiết bị ghi hình số các đầu ghi DVR/ SDVR/ NVR.., kể cả camera quan sát độ phân giải HD trong những trường hợp yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh ghi nhận. 

Tại sao lựa chọn WD Purple cho hệ thống giám sát?

- Ổ cứng thông thường được thiết kế để hoạt động 8 tiếng/ngày và 5 ngày/ tuần, với cường độ hoạt động không liên tục. Trong khi đó một hệ thống giám sát phải hoạt động 24/7, và thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh ở mức HD. Như vậy ổ cứng được thiết kế cho các máy tính thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định, không thể lưu trữ hết tất cả dữ liệu từ hệ thống camera. Ổ cứng camera Purple có khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. 

- Đối với thiết bị lưu trữ cho hệ thống giám sát thì chất lượng hình ảnh cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Western Purple được trang bị công nghệ độc quyền AllFrame cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video và hỗ trợ đến 32 kênh truyền dữ liệu cùng lúc. Công nghệ AllFrame mang lại sự tin cậy khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng ghi nhận được trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc lưu trữ dữ liệu của hệ thống ghi hình.

- Công nghệ IntelliSeek tối ưu đường dịch chuyển đầu từ, tăng tốc độ tìm kiếm vị trí dữ liệu giúp giảm tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn và độ rung của ổ cứng khi hoạt động. Những hoạt động tua và xem lại video, vốn là điểm yếu của ổ cứng thông thường vì tiêu tốn nhiều điện năng, khiến ổ cứng nóng và dễ hỏng.

>> Vậy chọn lựa ổ cứng WD Purple là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống lưu trữ giám sát. Với dung lượng lưu trữ camera 2TB, Ổ cứng Purple thích hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng và văn phòng với các đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh...hay kết hợp sử dụng nhiều ổ đĩa lưu trữ trong hệ thống giám sát của doanh nghiệp lên tới 32 kênh HD. 

 

 

Thông số kỹ thuật Ổ cứng camera WD Purple 2TB WD20PURX

Mã sản phẩm: WD20PURX
Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
Dung lượng lưu trữ: 2TB
Kích thước / Loại: 3.5 inch
Công nghệ Advanced Format (AF): Có

Hiệu năng
Tốc độ truyền dữ liệu (max)
Tốc độ chuẩn kết nối: 6 Gb/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 145MB/s
Tốc độ vòng quay: IntelliPower (thay đổi tùy theo mức độ truy xuất)
Bộ nhớ đệm: 64MB

Quản lý điện năng tiêu thụ
Yêu cầu nguồn điện trung bình: 
  Đọc/ghi: 4.4 W
  Nhàn rỗi: 4.1W
  Ngủ: 0.4 W

Thông số khi hoạt động
Nhiệt độ
  Hoạt động: 0 - 65°C
  Không hoạt động: -40 - 70°C
Shock
  Hoạt động (2ms, đọc): 30 Gs
  Hoạt động (2ms, đọc/ghi): 65 Gs
  Không hoạt động (1ms) 250 Gs
Độ ồn (dBA)
  Nhàn rỗi: 23
  Hoạt động (Trung bình): 24
Kích thước vật lý: 26.1 x147x101.6 mm (Cao x Dài x Rộng); Nặng: 0.64 kg 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Sử dụng Ổ cứng WD Purple 2TB WD20PURX gắn trong đầu ghi camera theo dõi giám sát. Tham khảo sự tương thích trên thiết bị ghi hình của bạn. Là thương hiệu được hãng sản xuất camera giám sát số một thế giới Hikvision khuyên dùng.
 • Hoặc khách hàng có thể sử dụng WD Purple gắn trong cho máy tính để lưu trữ dữ liệu bình thường.

 

Các sản phẩm cùng chuyên mục

Trang [1] 2 Sau Cuối