Hỗ trợ trực tuyến

 

Radicle Network là gì? Binance niêm yết Radicle (RAD) hôm nay, tiền điện tử RAD

Radicle Network là gì? Binance niêm yết Radicle (RAD) hôm nay, tiền điện tử RAD

 

Thân gửi các Binancian,

Binance sẽ niêm yết Radicle (RAD) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch RAD / BTC, RAD / BNB, RAD / BUSD và RAD / USDT vào lúc 2021-10-07 07:00 (UTC).

         Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi tiền RAD để chuẩn bị cho giao dịch

         Rút tiền cho RAD sẽ mở lúc 2021-10-08 07:00 (UTC)

Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền.

 

Radicle (RAD) là gì?

Radicle là một mạng cộng tác mã phi tập trung được xây dựng trên các giao thức mở. Nó cho phép các nhà phát triển cộng tác trên mã mà không cần phụ thuộc vào các trung gian đáng tin cậy. RAD là mã thông báo quản trị của nền tảng cho phép quyền sở hữu chung, quản trị tập thể và tính bền vững lâu dài của mạng Radicle.

Phí niêm yết RAD: 0 BNB.

Thông tin chi tiết:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Nhóm Binance

2021-10-07

------------------

 

Radicle là gì?

 

Radicle là mạng lưới giúp các nhà phát triển cộng tác, làm việc và gây quỹ mà không phụ thuộc vào bên thứ ba, không bị kiểm duyệt nội dung và thống nhất trên một ứng dụng, được xây dựng bằng các giao thức mở.

 

Các nhà phát triển có thể tự do hợp tác, lên ý tưởng, gây quỹ, tạo cộng đồng,... không cần phụ thuộc vào các nền tảng, ứng dụng trung gian tập trung, mà vẫn có được những tính năng sử dụng tương tự.

 

Để anh em dễ tưởng tượng, đây là một phiên bản phi tập trung của Github - một ứng dụng mà các nhà phát triển sử dụng để phát triển dự án và công bố mã nguồn của giao thức.

 

Bình thường, khi phát triển trên Github, công ty cung cấp dịch vụ này có thể truy cập vào toàn bộ kết quả làm việc của anh em mà không cần anh em cho phép, nhưng với Radicle, không có bên nào có thể truy cập và sử dụng thành quả làm việc anh em tạo ra cả.

 

Cách hoạt động của Radicle

 

Radicle Network được lấy cảm hứng từ một giao thức ngang hàng có từ trước được xây dựng trên Git, có tên là Radicle Link.

Radicle Link, với cơ chế chia sẻ dữ liệu ngang hàng bằng giao thức sao chép và chia sẻ dữ liệu cho những người được cấp quyền, đã mở rộng giao thức thông minh của Git, từ đó giúp việc lưu truyền thông tin, dữ liệu trở nên dễ dàng hơn trong mạng lưới dữ liệu phi tập trung ngang hàng.

 

 

So sánh Radicle và Github

Sau khi đọc tới đây, có thể anh em sẽ thấy, Radicle rất giống với Github, nhưng chắc chắn 2 ứng dụng này có rất nhiều điểm khác nhau.

 

Đầu tiên, Radicle là giao thức phi tập trung mã nguồn mở hoàn toàn, nên tất cả dữ liệu của giao thức đều có thể được audit, thay đổi và mở rộng. Radicle là một giao thức được vận hành bởi cộng đồng, qua token quản trị RAD trên nền tảng Ethereum.

 

Tiếp theo, Radicle được xây dựng theo cấu trúc ngang hàng, thay vì cấu trúc máy chủ - khách hàng như Github. Những nhà phát triển khác cũng có thể bổ sung vào dự án chung của cả nhóm bằng cách tải lên các bản vá.

 

Radicle là một giao thức được xây dựng trên Ethereum, từ đó mang các tính chất của nền tảng này: Độ phi tập trung cao, bảo mật cao và không cần cấp phép.

 

Thông tin Token Radicle (RAD)

 

Key Metrics RAD

•           Token Name: Radicle.

•           Ticker: RAD.

•           Blockchain: Ethereum.

•           Token Standard: ERC-20.

•           Contract: 0x31c8eacbffdd875c74b94b077895bd78cf1e64a3.

•           Token Type: Governance.

•           Total Supply: 100,000,000 RAD.

•           Circulating Supply: 4,962,847 RAD.

 

Token Allocation

Tổng cung của token RAD là 100,000,000 RAD, được phân bổ như sau:

•           Community Treasury: 50% tương đương 50,000,000 RAD (trả dần trong 4 năm);

•           Team: 19% tương đương 19,000,000 RAD (khóa 1 năm, trả dần trong 4 năm);

•           Early Supporters: 20% tương đương 20,000,000 RAD (khóa 1 năm);

•           Foundation: 5% tương đương 5,000,000 RAD (khóa 1 năm);

•           Seeders Program: 2% tương đương 2,000,000 RAD (khóa 1 năm);

•           Bootstrap thanh khoản: 4% tương đương 4,000,000 RAD.

 

Roadmaps dự án

 

Roadmap của dự án trong năm 2021 cụ thể như sau:

•           Quý 1 2021: Phát triển trên nền tảng Ethereum: Dự án sẽ hỗ trợ kết nối với các ví hoạt động trên nền tảng Ethereum, cùng những phát triển khác nhằm hỗ trợ người dùng trên nền tảng này.

•           Quý 2 & Quý 3 2021: Tăng cường trải nghiệm người dùng: Tăng cường những tính năng nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn: sửa lỗi giao thức, nhận feedback và nâng cấp,...

 

 

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

 

Đội ngũ dự án

Dự án Radicle được phát triển bởi Radicle Foundation. Ngoài ra, chưa có thêm thông tin nào về đội ngũ phát triển dự án.

 

Nhà đầu tư và Đối tác

Dự án có rất nhiều early supporters, bao gồm: Placeholder, Galaxy, NFX, Electric, Parafi, Hypersphere, BlueYard, 1kx,... Dự án còn được hỗ trợ bởi Balaji Srinivasan, Naval Ravikant, Fred Ehrsam, Meltem Demirors và founder của các dự án tiền điện tử nổi tiếng như Aave, The Graph, PolkaDot, Coinmarketcap, CoinGecko.

 

Lời kết

 

Radicle Network, theo mình đánh giá, là một dự án đã, đang và sẽ tiếp tục trở nên thân thuộc với cộng đồng những nhà phát triển dự án, bởi những tính năng tuyệt vời mà giao thức này mang lại. Với hướng đi giúp devs không cần phụ thuộc vào những nền tảng phát triển dự án mã nguồn mở tập trung như Github, chỉ cần có đầy đủ tính năng và trải nghiệm người dùng tốt, Radicle sẽ dần dần thay thế các nền tảng hiện tại.

 

Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây nhé:

Binance

Coinbase

Bybit

Huobi

...

 

Remitano

5ROI