Hỗ trợ trực tuyến

 

Trang điểm cô dâu, Makeup dự tiệc, trang điểm đẹp tại nhà ở Nghèn Can Lộc, Hà Tĩnh, Nghệ An

Trang điểm cô dâu, Makeup dự tiệc, trang điểm đẹp tại nhà ở Nghèn Can Lộc, Hà Tĩnh, Tp Vinh Nghệ An

 

Trang điểm là nhu cầu phổ biến đối với phụ nữ hiện đại ngày nay. Thấu hiểu các nàng, chúng tôi là tiệm makeup chuyên nghiệp chất lượng, nổi tiếng dành cho phái đẹp. Những dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không khiến các nàng phải thất vọng. Nhanh tay book lịch để hóa thân thành nàng công chúa kiêu sa qua bàn tay thuần thục của những bậc thầy trang điểm nổi tiếng nhé.

 

Trang điểm đẹp tại nhà ở Nghèn Can Lộc, Hà Tĩnh, TP Vinh Nghệ An

 

Quỳnh Trang Makeup là cái tên rất quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gương mặt trẻ và đặc biệt là các cô dâu yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên trong ngày trọng đại. Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 5 năm và sự tinh tế trong phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên, kết hợp với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nơi đây đã trở thành địa điểm đáng tin cậy cho các cặp đôi lựa chọn.

 

 

Những lý do bạn nên chọn Quỳnh Trang Makeup!

 

Thế mạnh của chúng tôi là những phong cách trang điểm dẫn đầu xu hướng, giúp các cô dâu thật nổi bật nhưng vẫn là chính mình, không ngừng đa dạng hòa hợp thay đổi cùng các ”trend” hot.

 

Quỳnh Trang luôn sử dụng đa dạng các tone màu cho phù hợp từng phong cách trang điểm. Các Make-up Artist chuyên nghiệp của chúng tôi luôn là sự lưa chọn cho cô dâu yêu thích sự tự nhiên quý phái và sang trọng, nổi bật hơn với makeup ”Tây” hay tone cổ điển thời thượng.

 

 

 

Với bàn tay “phù thủy” từ đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đến từ Quỳnh Trang Makeup, mỹ phẩm 100% chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, sự cẩn thận và bỏ thêm một chút lòng yêu nghề, các cô dâu sau khi qua trang điểm đều mỉm cười hài lòng với hình ảnh của mình trong gương.

Để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho các tân nương, các chuyên gia trang điểm còn giống những “nhà tâm lý” khi vừa lắng nghe những mong muốn của cô dâu, vừa quan sát và tư vấn những gì tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

 

 

Trong suốt nhiều năm qua, dịch vụ trang điểm cô dâu của chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình và tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu tại thủ đô, với các tiêu chí về phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên, hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sự tương tác nhanh chóng với khách hàng. Các cô dâu tìm đến chúng tôi đều hài lòng với lớp trang điểm và kiểu tóc chuyên nghiệp hợp thời đại.

 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0384 837 876 - Ms Trang

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

 

Địa chỉ dạy makeup tại Thị trấn Nghèn Can Lộc, Hà Tĩnh uy tín giá tốt nhất.

Tiệm trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Tĩnh, Nghệ An được thích nhất.

Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại Tp Hà Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An.