Hỗ trợ trực tuyến

 

Hình thức mua hàng và thanh toán

Việc mua hàng và thanh toán tại Hệ thống Siêu thị Camera – Báo Động 2M Technology được thực hiện như sau:
 
* PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:
 
 

 
Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các trung tâm 2M Technology.
 
- Tại Tp Vinh : Số 9/92 - Lệ Ninh – TP.Vinh – Nghệ An.


 
* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.
 
 

 
a. Chuyển tiền/chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
 
* TK Công ty : Công ty TNHH Thương mại Công nghệ 2M (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên)

 Tài khoản số 1: 0861000051777  -  Ngân hàng VietcomBank chi nhánh TP.Vinh - Nghệ An

 Tài khoản số2 : 22001011915332   -  Ngân hàng Maritimebank chi nhánh Tp.Vinh - Nghệ An

 
* TK Cá nhân : Nguyễn Hai Mạnh (Chọn các ngân hàng sau, khi mua hàng và thanh toán tại Hà Nội)
 
 
Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty, gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần, và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.
 
CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TK  Ở DANH MỤC TRÊN VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.
 
b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):
- Quý khách đến các trung tâm 2M Technology gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Thương mại Công nghệ 2M và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.
 
- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.
 
Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "CÓ" từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
 
Thời gian làm việc: Từ 08h đến 12h00 và từ 13h30 đến 17h30 (Từ thứ 2 – thứ 7) (trừ các ngày lễ tết theo quy định)
 
Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí: 094.53.53.530 (Giờ hành chính)

Website: www.haimanh.vn