Hỗ trợ trực tuyến

 

Quảng cáo

Giải mã về sự “sụp đổ” của UST và LUNA

Vào ngày 8/5 trong lúc thị trường crypto nói chung đang đi xuống thì có một sự kiện đáng chú ý đã xảy ra đó là việc UST, đồng stablecoin của hệ sinh thái Terra (LUNA) đã mất peg. Điều này dẫn đến việc UST bị giảm giá mạnh trong khi lý thuyết giá UST phải luôn giữ nguyên quanh mức $1. Đi cùng đó là giá LUNA cũng giảm rất sâu.

Tìm hiểu STEPN và GMT coin – Trend Move to earn mới của năm 2022

STEPN, dự án launchpad số 28 trên Binance. Đây là trò chơi move2earn NFT đầu tiên do Solana cung cấp. STEPN Team đã giành chiến thắng trong Solana Ignition Hackathon Gaming Track và được mời tổ chức sự kiện Crypto running đầu tiên của mình trong Hội nghị Solana Lisbon Breakpoint.

EVM (Ethereum Virtual Machine) là gì? Tìm hiểu crypto 2022

EVM (Ethereum Virtual Machine) là máy ảo Ethereum. Có thể hiểu đơn giản là các EVM sẽ đóng vai trò trung gian trong việc thực thi các smart contract (hợp đồng thông minh) ở trên mạng lưới Ethereum. Mỗi một Ethereum node được trang bị một EVM riêng, điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật và phi tập trung của mạng lưới.

Đăng ký Binance, Tạo tài khoản Binance miễn phí mới nhất 2022

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, CEO Binance là Changpeng Zhao. Ra mắt từ tháng 7/2017 và hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 100 tỷ USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Binance giới thiệu BNB Auto-Burn để thay thế giao thức ghi hàng quý

Binance thông báo về việc triển khai cơ chế đốt BNB mới là BNB Auto-Burn, không còn phụ thuộc vào doanh thu của sàn, hứa hẹn sẽ thúc đẩy xây dựng một hệ sinh thái Binance smart chain phát triển hơn nữa.

Tokenomics là gì? Tokenomics có vai trò gì với các đồng coin?

Tokenomics là quá trình nghiên cứu về cách thức hoạt động của một đồng tiền điện tử trong một hệ sinh thái rộng lớn hơn, bao gồm những thứ như phân phối token cũng như cách chúng có thể được sử dụng để khuyến khích hành vi tích cực trong mạng lưới.

Happy Land (HPL) là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử HPL mới nhất

Một dự án game nông trại sắp ra mắt dự đoán sẽ cực kỳ gây nghiện khiến anh em liên tưởng lại tuổi thơ dữ dội khi chơi game “Nông trại vui vẻ” trên Zing, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với anh em dự án Happy Land. Chúng ta cùng đi tìm hiểu dự án game cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Web 3.0 là gì? Kỷ nguyên mới của Internet đang bắt đầu từ đây

Web 3.0 là thế hệ thứ ba sắp tới của Internet, nơi các trang web và ứng dụng sẽ có thể xử lý thông tin theo cách thông minh giống như con người thông qua các công nghệ như máy học (ML), Dữ liệu lớn, công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT), v.v. Ban đầu, Web 3.0 được nhà phát minh World Wide Web, Tim Berners-Lee, gọi là Semantic Web, và nó nhằm mục đích trở thành một internet tự chủ, thông minh, và cởi mở hơn.

Quản lý vốn hiệu quả trong đầu tư tiền điện tử Crypto

Nhà đầu tư phải có kế hoạch rõ ràng trong quản lý vốn để tối ưu nó, phân bổ vốn vào các danh mục đầu tư khác nhau của thị trường tiền điện tử (danh mục an toàn, ít an toàn hơn, rủi ro hơn) và nguồn vốn phải lấy từ đâu để đảm bảo khả năng rủi ro cao trong thị trường đầy biến động như tiền điện tử.

Play to Earn (P2E) là gì? Xu hương tương lai chơi game kiếm tiền khủng

Play to Earn là gì? Vì sao chơi game kiếm tiền đã có từ lâu nhưng giờ mới bùng nổ? Cơ hội đầu tư nào với xu hướng tương lai này? Play to Earn hay Chơi game Kiếm tiền là một đề tài cực nóng trong thời gian gần đây, khởi nguồn từ sự bùng nổ của dự án game tới từ Việt Nam, Axie Infinity.

Testnet là gì? Cách làm Testnet các dự án Coin

Testnet và Mainet là những thuật ngữ không quá xa lạ đối với “dân chơi coin”. Nhưng có bao giờ bạn đi tìm hiểu sâu về “Testnet là gì?”, “cách thức hoạt động của Testnet ra sao?” cũng như “làm thế nào để tham gia Testnet của các dự án hay không?” Nếu có, bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi đó giúp bạn!

Retroactive là gì? Cơ hội kiếm tiền online với vốn 0 đồng

Tháng 09/2020, Uniswap lần đầu tiên giới thiệu một khái niệm airdrop mới và độc đáo đến với thị trường tiền điện tử. Đó là Retroactive. Từ đó đến nay, đã có rất nhiều dự án thực hiện hình thức airdrop này nhằm khuyến khích, thu hút người dùng đóng góp cho sự phát triển của dự án.

Cronos là gì? Tìm hiểu về Hệ sinh thái Cronos

Trong thời gian vừa qua, các hệ sinh thái liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, với sự ra mắt và phát triển của rất nhiều protocol mới. Các hệ sinh thái đi rất nhanh, có nhiều bước tiến vô cùng ấn tượng. Để giúp anh em bắt kịp một hệ sinh thái đã có sự tăng trưởng tương đối ấn tượng trong thời gian vừa qua và có sự hỗ trợ của một sàn CEX tương đối lớn trong thị trường, trong bài viết này, mình sẽ cùng anh em đi qua hệ sinh thái Cronos.

BEP-95 là gì? Tác động của BEP-95 lên giá của BNB

BEP-95 là một cơ chế đốt BNB mới vừa được Binance đề xuất vào ngày 22 tháng 10 rằng BNB sẽ được đốt theo mỗi block với tỷ lệ đốt được đề xuất ban đầu là 10% tổng phí gas với mục đích để làm cho tokenomics của BNB trở nên có tính động lực hơn.

Tìm hiểu các loại phí giao dịch trên sàn Binance mới nhất

Phí giao dịch trên sàn Binance có lẽ là vấn đề được nhiều nhà đầu tư mới quan tâm trước khi giao dịch trên sàn này. Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện sàn đang thu hút hàng loạt traders từ các sàn khác bằng các chương trình promotion hấp dẫn, cùng với đó là phí giao dịch (Binance fees) rất rẻ.

Onchain là gì, Offchain là gì? Tại sao cần phải phân tích Onchain?

Onchain và Offchain là hai khái niệm mà chúng ta cần nắm vì nó là một yếu tố hay cơ sở để nhận định và đánh giá chính xác những gì đang diễn ra trên mạng lưới blockchain. Cũng vì vậy, bài viết này mình sẽ phân tích về cả hai niệm bao gồm “Onchain là gì” và “Offchain là gì” cũng một số yếu tố liên quan khác.

Meme coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng Meme Coin?

Meme được hiểu là các hình ảnh hài hước, nổi bật được dùng rất nhiều trên các mạng xã hội và từ những nhân vật nổi tiếng. Nghe có vẻ khó hiểu những với sự xuất hiện được hai đồng crypto mới là Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã khiến meme coin được giới đầu tư coin quan tâm nhiều hơn.

Airdrop là gì, Bounty là gì? Đầu tư tiền điện tử từ con số 0

Khái niệm airdrop có thể dịch là “trên trời rơi xuống”. Riêng đối với ngành marketing thì nó sẽ được hiểu là chương trình phát sản phẩm mới miễn phí dùng thử trải nghiệm còn đối với thị trường cryptocurrency thì nó có nghĩa khác.

dYdX là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch phi tập trung dYdX

Thị trường crypto ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu giao dịch và bảo mật ngày càng cao. Là tiền đề cho sự ra đời của nhiều sàn giao dịch bao gồm sàn tập trung và phi tập trung. Trong đó các sàn giao dịch phi tập trung (sàn DEX) ngày càng được chú ý và được nhiều nhà giao dịch ưa thích do tính minh bạch và tiện lợi.

Binance Launchpad là gì? Có nên đầu tư mua IEO trên Binance?

Binance Launchpad là một trong những Launchpad chất lượng hàng đầu thị trường crypto khi nó mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho người giam gia, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tổng quan về Binance Launchpad là gì và lý do tại sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad.

Moonbeam Network là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử GLMR

Moonbeam (GLMR) là một blockchain, một hợp đồng thông minh parachain trên mạng Polkadot hoàn toàn tương thích với Ethereum.
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối