Hỗ trợ trực tuyến

 

Quảng cáo

Video Sales Letter (VSL) là gì - Bí quyết Affiliate đỉnh cao

Mấy ngày gần đây các Top Affiliate đang tụ họp tại Dubai để tham dự sự kiện Affiliate World Dubai 2024. Đọc Recap từ những Boss đầu ngành gửi về Việt Nam thực sự có quá nhiều case và từ khoá chất lượng phải không anh em.

Góc nhìn về Bitcoin trong thị trường tiền điện tử Crypto hiện nay

Dưới góc nhìn là một người có tình yêu với bitcoin khá cuồng nhiệt và đã từng trải qua vài chu kỳ tăng giá, mình muốn chia sẻ một số suy nghĩ về thị trường này ở hiện tại

Soft cap và hard cap là gì - Tầm quan trọng với thị trường tiền mã hóa

Hard cap và soft cap là hai khái niệm quan trọng đề cập đến mức tối đa và tối thiểu mà dự án có thể huy động được thông qua các vòng mở bán token dưới hình thức ICO (Initial Coin Offerings). Vậy hard cap, soft cap là gì và quan trọng như thế nào?

Portal - Tìm hiểu dự án thứ 47 trên Binance Launchpool

Ngày 21/2/2024, Binance Launchpool thông báo về việc niêm yết Portal trên nền tảng của mình. Theo đó, người dùng có thể stake BNB và FDUSD để mua token PORTAL. Vậy Portal là gì? Dự án này có gì nổi bật mà được niêm yết trên Binance Launchpool?

Sàn Huobi đổi tên thành HTX nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Chia sẻ về chặng đường tương lai, HTX mong muốn bổ túc và đem tự do tài chính đến 8 tỷ người trên trái đất. Trong chặng đường tới, HTX đặt mục tiêu mở rộng kinh doanh ra toàn cầu, đặt chân đến các thị trường mới, mà trọng tâm chính vẫn là duy trì tăng trưởng và lợi nhuận. Ngoài ra, sàn cũng lên kế hoạch hợp tác với nhiều dự án, hệ sinh thái, stablecoin và thúc đẩy kinh doanh đa chiều.

Uniswap ra mắt tên miền UNI.ETH và đề xuất chia sẻ phí cho UNI holder

Uniswap (UNI) tiếp tục đổi mới với việc ra mắt tên miền UNI.ETH. Sự phát triển mới nhất này thể hiện một bước tiến tới việc làm cho hệ sinh thái tiền điện tử trở nên thân thiện hơn với người dùng và dễ tiếp cận hơn với đại chúng.

Jupiter (JUP) là gì - Tìm hiểu về dự án AMM hàng đầu hệ Solana

Jupiter là nền tảng DEX Aggregator (tổng hợp thanh khoản) được xây dựng trên hệ sinh thái Solana hỗ trợ người dùng swap token với mức trượt giá thấp và phí giao dịch rẻ. Mục tiêu của Jupiter là cung cấp sản phẩm đa dạng tính năng như Swap, Limit Order, Perpetual

ERC-404 là gì - Chuẩn Token mới trên Ethereum

ERC-404 là tiêu chuẩn đang dậy sóng cộng đồng trong khoảng thời gian gần đây, khi nhiều người cho rằng là công nghệ tương lai dành cho NFT. Vậy ERC-404 là gì?

ERC721 là gì và Ứng dụng của Token ERC-721 trong Blockchain

ERC721 là một chuẩn token NFT (Non-Fungible Token) được sử dụng phổ biến ngày nay, nó là một chuẩn token phức tạp hơn ERC20, với nhiều phần mở rộng tùy chỉnh. ERC-721 được tạo ra bởi bốn nhà phát triển là William Entriken, Dieter Shirley, Jacob Evans và Nastassia Sachs vào năm 2018.

Bull Run trong Crypto là gì và những cơ hội đầu tư tiềm năng

Bull run trong thị trường Crypto là một đợt tăng giá mạnh và liên tục của các loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một sự gia tăng đột ngột và tăng giá đáng kể so với trạng thái trước đó của thị trường.

Sàn ONUS là gì- Hướng dẫn kiếm tiền với Onus cho người mới

Tiền mã hóa ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Có nhiều sàn giao dịch cũng như ví lưu trữ tiền mã hóa ra đời. Và ONUS là một ví sàn như vậy. Cùng mình tìm hiểu về sàn onus là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với onus nhé.

Binance niêm yết Pixels (PIXEL) lên Binance Launchpool

Pixels là một tựa game nông trại được nhiều người yêu thích bởi đồ họa pixel độc đáo, hài hòa và lối chơi kết hợp với yếu tố phiêu lưu hấp dẫn. Dự án được niêm yết trên Binance Launchpool vào ngày 19/02/2024.

Bitcoin ETF là gì - Tại sao thị trường lại FOMO trước tin Bitcoin ETF

Bitcoin đang dần được công nhận như một tài sản đầu tư hợp pháp. Tuy nhiên, không phải bất kì cá nhân hay tổ chức nào cũng tham gia đầu tư vào BTC, nguyên nhân có thể đến từ pháp lý của từng quốc gia, không am hiểu về thị trường tiền mã hóa hoặc thậm chí là không tin tưởng vào giá trị của Bitcoin.

DYOR là gì - Làm thế nào để Dyor có hiệu quả trong Crypto

Dyor là từ viết tắt của ”Do your own research”. Ý của cụm từ này là bạn cần tự nghiên cứu một vấn đề mà bạn tiếp nhận chúng thông qua các phương tiện truyền thông hoặc một ai đó.

Altcoin season là gì, tìm hiểu về Mùa Altcoin

Mùa Altcoin là thời điểm các đồng Altcoin hoạt động tốt hơn hẳn so với Bitcoin, trong đó có thể có những đồng coin tăng giá hàng chục lần, mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Validator là gì? Kiếm tiền trong Blockchain với Validator

Để trở thành một validator, bạn cần cọc một lượng tiền điện tử nhất định cho mỗi lần thực hiện nhiệm vụ. Do đó, không phải ai cũng có thể trở thành validator và được trả tiền cho nhiệm vụ mà họ đã làm.

Bitcoin Halving là gì? Tại sao Bitcoin Halving là cơ hội đầu tư lớn?

Bitcoin halving là quá trình giảm một nửa phần thưởng khối của việc khai thác Bitcoin. Nó diễn ra sau mỗi khoảng 4 năm, tương ứng với mỗi 210.000 khối được khai thác, cho đến khi toàn bộ 21 triệu Bitcoin được khai thác hết (dự kiến vào năm 2140).

Canto đổi hướng thành Layer 2 trên Ethereum

Nối bước Celo, Canto quyết định chuyển mình từ layer-1 sang layer-2 trên Ethereum, hợp tác chặt chẽ cùng Polygon.

Chăn ga gối đệm ở Hà Tĩnh, cửa hàng chăn ga gối nệm cao cấp Hà Tĩnh

Một giấc ngủ thật ngon sẽ giúp cho bạn có một ngày học tập và làm việc được thoải mái, hiệu quả. Mà một trong các yếu tố quan trọng để mang lại giấc ngủ ngon chính là các sản phẩm chăn ga, gối, đệm. Để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho giấc ngủ của mình

PancakeSwap thông báo ra mắt trên Layer-2 Base

Mới đây sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu hệ BNB là PancakeSwap thông báo ra mắt trên Layer 2 Base. Sàn giao dịch DEX PancakeSwap vừa triển khai nhánh sản phẩm trên mạng lưới Base, giải pháp Layer-2 được Coinbase đứng sau hỗ trợ phát triển.

Curve Finance bị hack, thiệt hại ước tính gần 50 triệu USD

Một số Stable Pools trên Curve Finance sử dụng ngôn ngữ lập trình Vyper đã bị khai thác vào ngày 30 tháng 7, với khoản mất mát lên tới gần $50M. Theo Vyper, các phiên bản 0.2.15, 0.2.16 và 0.3.0 của nó dễ bị trục trặc với Reentrancy Locks.
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối