Hỗ trợ trực tuyến

 

Máy chấm công vân tay 2017 có gì mới?

Áp dụng công nghệ cảm biến vân tay SilkID với công nghệ 3D NFPV vào máy chấm công vân tay năm 2017.

Máy chấm công vân tay được sử nhiều tại thị trường việt nam nhưng máy chấm công vân tay hiện nay nhược điểm như nhận dấu vân tay chụp hoặc khó nhận dạng vân tay cho các công nhân làm tại các ngành như xây dựng có khí. Năm 2017 hãng sản xuất máy chấm nổi tiếng thế giới Zk đã áp dụng công nghệ SilkID vào máy chấm công vân tay. Đối với công nghệ SilkID là các nhận dạng vân tay mới nhất hiện nay có thể nhận dạng vân tay ướt và trầy xướt, nền tảng phần cứng mới được trang bị vi xử lý 1.2GHz tối ưu, gia tăng đáng kể tốc độ xác nhận.

Đầu đọc vân tay SilkID cải tiến có thể hoạt động tốt với mọi tình trạng ngón tay, nhận diện ngón tay thật, cảm biến kích hoạt bằng tia hồng ngoại, …

Silk ID là công nghệ nhận diện vân tay thế hệ mới, ra đời bởi Viện nghiên cứu của ZK tại Thung lũng Sillicon, Mỹ. Silk ID có một trong những phương pháp nổi bật nhất trong ngành đó là phương pháp nhận diện ngón tay giả. Phương pháp này có thể hỗ trợ cá nhân sử dụng ngón tay làm từ giấy, hình ảnh, sillicone hoặc cao su. Thu thập dấu vân tay 360 độ và công nghệ chống can thiệp cho phép xác nhận chính xác và hiệu quả ngay cả khi ngón tay bị khô, ướt hoặc thô ráp, giảm thiểu tỷ lệ sai sót đến dưới 1/10,000. Gọn nhẹ và lịch thiệp, Silk ID là một bước đột phá mới trong công nghệ sinh trắc học hiện nay.

 

 

Nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ 3D được áp dụng vào máy chấm công bằng khuôn mặt.

Nhận diện khuôn mặt là lĩnh vực chính mà chúng tôi đang phấn đấu để tiến bộ. Chúng tôi đã cho ra mắt thuật toán nhận diện khuôn mặt mới sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D cực kỳ chính xác với tốc độ nhận diện nhanh dưới 0.2 giây. Với camera nhỏ có độ nét cao, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới của ZK đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực sinh trắc học.

 

Máy chấm công bằng khuôn mặt là thiết bị nhận dạng đa sinh trắc học kết hợp với công nghệ cảm biến vân tay SilkID mới của ZKTeco. Với thuật toán nhận dạng vân tay Nơ-tron 3D nổi tiếng thế giới, thiết bị này có thể nhận dạng chính xác ngón tay khô, ướt hoặc thô ráp. Công nghệ hồng ngoại tự động bật khi phát hiện ngón tay. Thuật toán khuôn mặt mới nhất hỗ trợ phát hiện khuôn mặt giả. 

Bài viết liên quan