Hỗ trợ trực tuyến

 

Góc nhìn về Bitcoin trong thị trường tiền điện tử Crypto hiện nay

Xin chào anh em! Dưới góc nhìn là một người có tình yêu với bitcoin khá cuồng nhiệt và đã từng trải qua vài chu kỳ tăng giá, mình muốn chia sẻ một số suy nghĩ về thị trường này ở hiện tại :

 

1. Trong lịch sử BTC, chưa có lần nào vượt qua mức cao trước đó trước halving, vì vậy nếu lần này nó vượt qua mức cao trước đó sớm vào thời điểm này thì nó sẽ làm nên lịch sử, nhưng BTC luôn là thế, luôn tạo ra những điều bất ngờ chưa từng có tiền lệ !

 

 

2. Vào đầu mỗi chu kỳ tăng giá, trước khi halving các nhà phân tích sẽ dự đoán mức giá cao nhất cho BTC. Trên thực tế, họ hầu như không bao giờ đúng. Cũng có nhiều người cho rằng chu kỳ này sẽ không tăng trưởng nhiều vì tổng khối lượng đã tăng lên, mình thừa nhận điều này. Nhưng nếu BTC chỉ so sánh với vàng thì nó vẫn có tiềm năng gấp 10 lần. Điều đáng sợ hơn nữa là, ngoại trừ sự đồng thuận, mọi đặc tính của BTC đều phải đè bẹp hoàn toàn vàng..

 

3. Mọi người đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái BTC, họ nói rằng họ muốn hệ sinh thái BTC sẽ không kém cạnh hệ sinh thái ETH và chuyển các ứng dụng trên hệ sinh thái ETH sang hệ sinh thái BTC. Nhưng mọi người chỉ nhìn thấy bề ngoài của vấn đề chứ không nhìn thấy bản chất.

 

Sự trỗi dậy của ETH chắc chắn có liên quan đến sự phát triển của hệ sinh thái ETH nhưng thực chất nó chỉ là sự gia tăng số lượng ETH được khoá. Staking ETH để đổi lấy thu nhập làm giảm tổng số ETH trên thị trường, cung cầu quyết định giá, chỉ đơn giản như vậy.. đơn giản nhưng không hề dễ dàng!

 

 

Sự trỗi dậy của BTC cũng vậy, về bản chất, luật chơi của chu kỳ halving đã thay đổi mối quan hệ giữa cung và cầu và rất nhiều người đều đã chuyển tiền sang ví lạnh, Số btc mà các quỹ lớn gom về cũng thuộc về những nhà đầu tư dài hạn, Hơn 19 triệu BTC đã được khai thác trong những năm qua trong đó có hơn một triệu BTC đã thất lạc và biến mất vĩnh viễn.

 

Theo một thống kê chưa thực sự chính xác nhưng có thể tham khảo thì số BTC có thể xác định đường giá ngắn hạn chỉ hơn 1 triệu BTC một chút, và số Nó đang có xu hướng giảm dựa theo những phân tích trên, bởi vậy nếu BTC không thể tăng giá thì đó mới là điều kỳ lạ. Đây là xu hướng chỉ xảy ra ở thị trường giá lên, còn ở thị trường giá xuống thì ngược lại.

 

 

Cuối cùng, mình vẫn có quan điểm cơ bản nhất, mỗi người hãy giữ lại cho mình một số BTC có thể, tuỳ theo điều kiện nó có thể là 10BTC-1BTC-0.1BTC hoặc thậm chí là 1 Satoshi miễn sao không có chút nào, nếu không sẽ khó tồn tại trong thời đại tiền tệ mất giá ngày càng đáng lo ngại phía trước. 

 

Chúc anh em đầu tư thành công !

 

 Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé: 

Binance                    |                       ONUS