Hỗ trợ trực tuyến

 

Xem camera trên điện thoại không được, thông báo ngừng tên miền HiDDNS của Hikvision 15-02-2022

Thông báo ngừng cung cấp iVMS-4500 và Dịch vụ HiDDNS của camera HIKVISION

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Những ngày gần đây nhiều khách hàng phản ánh tình trạng không xem được camera qua điện thoại, máy tính...qua mạng. Mặc dù vẫn xem được qua màn hình Tivi ( Vì Tivi quý khách kết nối với Đầu thu camera qua dây HDMI trực tiếp). Lỗi này hiện không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà toàn thế giới với hệ thống camera của Hikvision chúng tôi. Vậy chúng tôi xin giải thích vấn đề xem camera qua điện thoại không được như sau:

 

Camera ko xem được qua điện thoại - Lỗi tên miền HiDDNS của Hikvision

 

Xin cảm ơn vì sự ủng hộ của Quý khách với Hikvision trong suốt thời gian qua,

 

Hikvision có kế hoạch ngừng cung cấp phần mềm iVMS-4500 và dịch vụ HiDDNS từ ngày 15 tháng 02 năm 2022. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì bất cứ sự bất tiện nào có thể gây ra đối với Quý khách.

 

Ảnh hưởng của việc ngừng cung cấp cụ thể như sau:  Trang web www.hiddns.com sẽ bị đóng cửa. Không thể sử dụng dịch vụ tên miền động HiDDNS. Phần mềm iVMS-4500 đã được cài đặt trên điện thoại di động vẫn có thể tiếp tục sử dụng nhưng không thể nâng cấp.

 

Hikvision đã ra mắt Ứng dụng Hik-Connect từ năm 2016 và nền tảng Hik-ProConnect từ năm 2020 là các giải pháp thay thế. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp các sản phẩm này theo nhu cầu và phản hồi của người dùng.

 

Nếu bạn là người dùng cuối đang sử dụng Ứng dụng iVMS-4500 và các dịch vụ HiDDNS, bạn hãy đăng kí tên miền Cameraddns của chúng tôi hoặc có thể thêm thiết bị vào Hik-Connect để tiếp tục sử dụng.

 

Truy cập vào đường link dưới đây để tải Ứng dụng Hik-Connect: https://appstore.hikvision.com 

 

Lỗi khi xem camera qua điện thoại

 

Nếu bạn là người lắp đặt đang sử dụng Ứng dụng iVMS-4500 và dịch vụ HiDDNS, bạn có thể thêm thiết bị vào Hik-ProConnect để cung cấp các dịch vụ vận hành, quản lý và bảo trì từ xa cho các khách hàng của mình.

Bấm vào đây để xem giới thiệu về Hik-ProConnect.

 

Phần mềm camera ivms4500 báo lỗi tên miền

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên qua đến lỗi ko xem được camera trên điện thoại qua mạng internet, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 094 53 53 350 hoặc các kỹ thuật tại thị trường địa phương.

 

Trong trường hợp cần thiết, vui lòng cập nhật phiên bản firmware mới nhất của thiết bị để tương thích với dịch vụ Hik-Connect .

 

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng !!