Hỗ trợ trực tuyến

 

Grab chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở Singapore

Grab chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở thị trường Singapore

 

Thêm một tin tức tiếp nhận tiền mã hóa tích cực đến từ quốc đảo Singapore. Chiều ngày 19/03/2024, Grab Singapore cho biết người dùng ứng dụng hiện đã có thể thanh toán bằng tiền mã hóa.

Được biết, đây là kết quả của sự hợp tác với Triple-A, một công ty cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng crypto.

 

Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé: 

Binance                    |                       ONUS 

   

 

Grab cho biết trong thông cáo báo chí:

"Grab đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được cấp phép là Triple-A để cho phép người dùng nạp tiền vào Ví GrabPay Wallet bằng các token tiền mã hóa. Tính năng hiện đã có mặt tại Singapore."

 

Hiện tại có 5 đồng crypto được chấp nhận là BTC, ETH, USDT, USDC và stablecoin XSGD neo giá với đồng đô la Sing do StraitsX phát hành.

 

Triple-A chia sẻ:

“Từ giao hàng đến đặt chuyến đi hoặc trả tiền mua một ly cafe, cộng đồng crypto ở Singapore giờ đây đã có thể sử dụng các đồng tiền mã hóa cho các giao dịch hàng ngày."

 

 

Trải rộng khắp 8 quốc gia khu vực Đông Nam Á, Grab không chỉ là một ứng dụng đặt xe đơn thuần mà đã phát triển trở thành Siêu ứng dụng (Super App). Năm ngoái đánh dấu bước tiến của ông lớn này vào lĩnh vực web3 khi Grab hợp tác Circle để tích hợp ví Web3 vào ứng dụng và sau đó còn hợp tác với Axie Infinity tặng điểm thưởng cho người dùng Philippines.

 

Triple-A đã chia sẻ rằng từ việc giao hàng đến đặt xe hoặc mua sắm tại cửa hàng, chủ sở hữu tiền điện tử tại Singapore đã có thêm lựa chọn cho các giao dịch hàng ngày.

 

 

Điều này đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược của Grab trong không gian Web3. Trước đó, vào tháng 9 năm 2023, Grab đã công bố kế hoạch thử nghiệm Ví Web3 trong ứng dụng của họ cùng với Circle.

Mặc dù Singapore từng tiếp cận cẩn thận với tiền điện tử, sự gia nhập của Grab trong lĩnh vực này đánh dấu một bước đi đột phá. Tổng thống Tharman Shanmugaratnam đã từng mô tả tiền điện tử như một “giả thuyết hoàn toàn” và “hơi điên rồ”.