Hỗ trợ trực tuyến

 

Cách xóa camera ezviz khỏi tài khoản cũ từ xa, cách mới 100% thành công

 

Chào Quý khách hàng, lâu nay muốn xóa camera ezviz khỏi tài khoản cũ chúng ta phải gửi sản phẩm đến phòng bảo hành của Hãng và chờ xử lí nên rất mất thời gian và công sức.

 

 

Một số trường hợp, khách hàng để xử lý vấn đề thiết bị được cài đặt trên tài khoản khác chỉ có thể tận dụng bằng cách mua đầu ghi Ezviz không dây (Đặc biệt trường hợp mà có mấy camera không nhớ tài khoản thì nên mua). Đầu ghi sẽ gán camera Ezviz đó mà không cần tài khoản. Tất nhiên, bạn phải mất thêm chi phí khá cao nhưng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như xem được trên tivi, lắp ổ cứng lưu trữ lâu ngày.

Nhằm tối ưu về chất lượng dịch vụ và bảo mật, từ tháng 05 - 2023 Ezviz sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xóa thiết bị Ezviz ra khỏi tài khoản từ xa (Hiện tại các phương pháp gửi trực tiếp vẫn được duy trì).

 

EZVIZ chính thức hỗ trợ xóa tài khoản thiết bị EZVIZ từ xa với các bước đơn giản:

 

✔️ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào link này: HaiManh.VN

hoặc quét mã QR dưới đây:

 

✔️ Bước 2: EZVIZ sẽ thực hiện xóa tài khoản theo thông tin được cung cấp trong thời gian sớm nhất ( từ 1h đến tối đa 2 ngày làm việc).

Mong rằng anh em hài lòng với sự thay đổi tích cực và ủng hộ EZVIZ nhiều hơn nữa nhé!

Mua camera EZVIZ ở đây: HaiManh.VN/Camera

 

2M chuyên lắp đặt các sản phẩm Camera, Chuông hình, Báo động, Máy chấm công… giá rẻ chính hãng, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài miễn phí 094 53 53 530.

 

Bài viết liên quan