Hỗ trợ trực tuyến

 

Sửa máy chấm công vân tay tận nơi, sửa máy chấm công ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Sửa máy chấm công vân tay tận nơi, sửa máy chấm công ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

 

2M chuyên cung cấp phân phối máy chấm công vân tay Ronald Jack chính hãng trên toàn quốc, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ.

 

2M được ủy quyền về việc bảo hành Chính Hãng máy chấm công Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata, ZKTeco là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật bảo hành có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực máy chấm công, kiểm soát cửa, thiết bị an ninh giám sát.

 

2M cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấm công chất lượng tốt nhất giá cả cạnh tranh và bảo hành chu đáo nhất. Khi đến kiểm tra sửa chữa chúng tôi có máy chấm công tương đương cho quý khách mượn dùng trong thời gian chờ sửa chữa (thời gian sửa chữa không quá 3 ngày), kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển toàn bộ dữ liệu từ máy chấm công cũ, sang máy chấm công mới mà không cần cài đặt lại và sẽ không làm gián đoạn đến việc chấm công của công ty.

 

Bạn có thể thấy Máy chấm công là thiết bị hoạt động rất ổn định và bền bỉ, tuy vậy sau thời gian sử dụng liên tục thường gặp các lỗi như ống kính vân tay bị mòn dẫn đến chấm vân tay không được nhanh nhạy, lỗi phần mềm, lỗi nguồn trên máy..có thể kể đến các trường hợp sau:

- Máy chấm công không nhận được dấu vân tay

- Máy chấm công treo màn hình

- Máy chấm công bị đen màn hình

- Máy chấm công bị mất nguồn

- Máy chấm công không load được dấu vân tay

- Máy chấm công bị sai giờ

- Máy chấm công không kết nối được

- Máy chấm công chập cháy do nguồn điện

 

Quy trình sửa chửa máy chấm công của chúng tôi như sau:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

- Kỹ thuật kiểm tra tình trạng của máy chấm công .

- Báo giá chi phí sửa chửa máy chấm công tới quý khách.

- Quý khách đồng ý sửa, Công ty sẽ Sửa chữa và hẹn thời gian để bàn giao máy về khách hàng.

- Thêm bảo trì bảo hành sau sửa chửa nếu có.

 

 

Quý khách có thể yên tâm sửa chữa máy chấm công tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh khi nhận dịch vụ của công ty chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ Hotline: 096 807 2332

 

 

Sau đây 2M đưa ra 5 lỗi máy chấm công thường gặp cho các bạn tham khảo::

  

1. Máy chấm công không kết nối được với máy tính

Nguyên nhân: Do dây mạng bị lỏng, hoặc đứt, do IP của máy chấm công bị nhảy, do cài sai địa chỉ IP của máy chấm công, do cổng mạng lan của máy chấm công đã bị hỏng.

Cách kiểm tra: Kiểm tra cài đặt trước xem đã đúng địa chỉ IP cùng lớp với mạng lan hiện tại chưa các thông số ip đã hợp lệ chưa? sau đó đến kiểm tra dây mạng bằng lệnh Ping trên CMD của window (nếu ai chưa biết lệnh Ping có thể tra lệnh PING trên Google.com).

Cách sửa: Nếu bước kiểm tra thấy lỗi do cài đặt, thì cài đặt lại địa chỉ IP là được, nếu do lỗi thiết bị, hay gửi máy đến TFT để kỹ thuật chúng tôi kiểm tra chuyên sâu và báo giá cho quý khách.

 

Sửa máy chấm công vân tay Tận Nơi - 5 lỗi thường gặp

 

2. Máy chấm công không nhân vân tay

Nguyên nhân: Do chưa đăng ký vân tay, do đăng ký ngón tay cái nhưng lại check ngón tay trỏ (Nhiều lắm luôn, được cái check rất nhiết tình ), do đầu đọc vân tay đã hỏng

Cách kiểm tra: Đăng ký ngón tay mới đúng chuẩn và check lại thử

Cách sửa: Nếu do lỗi đăng ký thì xóa ID của nhân viên đó đi và đăng ký lại là đc, nếu do đầu đọc vui lòng gửi máy đến công ty 2M để kỹ thuật kiểm tra và báo giá

 

3. Máy chấm công không lên màn hình

Nguyên nhân: Do mất nguồn, do màn hình bị hỏng

Cách kiểm tra: Kiểm tra lại adapter của máy chấm công, cắm lại hoặc thay 1 adapter mới là được, nếu nguồn máy chấm công ok là do màn hình đã bị hư

Cách sửa: Thay adapter khác, nếu hỏng màn hình vui lòng gửi máy chấm công đến công ty 2M để kỹ thuật kiểm tra và báo giá cho quý khách.

 

4. Mất phần mềm chấm công do cài lại máy tính

Nguyên nhân: Có khá nhiều nguyên nhân, thường do cài lại Win, thay ổ cứng, thay nhân viên quản lý máy chấm công,…

Cách kiểm tra:

Cách sửa: Trường hợp mất phần mềm chấm công vui lòng liên hệ đến công ty 2M để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

5. Máy chấm công bị sai giờ, cách chỉnh giờ trên máy chấm công

Nguyên nhân: Do pin Cmos trong máy hết, lỗi Frimware máy chấm công

Cách kiểm tra: Thay thử pin Cmos

Cách sửa: Đồng bộ lại thời gian cho máy chấm công, thay Pin cmos, sửa main máy chấm công, gửi máy đến, hoặc chát với TFT để được hỗ trợ ngay. 

 

 

 

3 Điểm cần lưu ý trước khi sửa máy chấm công

  

An toàn dữ liệu của máy chấm công, dù máy chấm công đã bị lỗi nhưng dữ liệu chấm công trong máy chấm công rất quan trọng, là căn cứ để làm bảng chấm công cho cả công ty, nên việc bảo vệ và lưu dữ liệu chấm công là rất quan trọng, trước khi sửa nên hỏi kỹ thuật kiểm tra và backup dữ liệu trước (Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong của máy chấm công nên kỹ thuật có thể tách bộ nhớ ra gắn vào máy chấm công khác đang hoạt động để back up dữ liệu được)

 

Bảo hành sau sửa chữa, cần hỏi trước chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, thường máy chấm công được bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa, có nhiều đơn vị không cam kết bảo hành chỉ hỗ trợ test máy sau khi sửa, và hết trách nhiệm khi khách hàng nhận máy về.

 

Linh kiện thay thế khi sửa chữa, linh kiện thay thế sửa chữa cần đảm bảo 2 yếu tố (1. mới 100%) và (2. hàng chính hãng), thường là các đơn vị nhập khẩu thiết bị sẽ đảm bảo được 2 yếu tố trên, và luôn có sẵn linh kiện.

 

Địa chỉ sửa máy chấm công của 2M:

Sửa máy chấm công tại Tp Vinh Nghệ An

Địa chỉ: Số 9/92 Lê Ninh, Tp Vinh

SĐT liên hệ: 096 807 2332

 

Sửa máy chấm công tại Hà Tĩnh

SĐT liên hệ: 094 53 53 530

 

 

 

Sửa máy chấm công chính hãng, Chuyên Sửa máy chấm công Ronald Jack/ ZKTeco/ Wise eye/ Mita/ Gigata/ Silicon; Sửa máy chấm công kiểm soát cửa văn phòng/ thang máy/ bãi gửi xe. có nhân viên kỹ thuật tư vấn trước khi sửa chữa, kiểm tra báo giá tận nơi.

 

2M  là đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng, thay thế lắp đặt máy chấm công mới tại Nghệ An, Hà Tĩnh…, 2M là trung tâm được ủy quyền phân phối và bảo hành chính hãng máy chấm công Ronald Jack, ZKTeco, AIKYO, Wise eye Tại Việt Nam.

 

Công ty 2M sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện máy chấm công chính hãng như: Mắt đọc vân tay, màn hình máy chấm công, bàn phím máy chấm công, dây cáp máy chấm công, nguồn (adaptor) máy chấm công, main board máy chấm công, vỏ máy chấm công…

 

Nhận cài đặt và nâng cấp phần mềm chấm công tân nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người mới, hỗ trợ cài đặt báo cáo chấm công tự động, khắc phục các lỗi liên quan đến máy chấm công và phần mềm chấm công. 

 

Bài viết liên quan