Hỗ trợ trực tuyến

 

Camera hành trình xem online từ xa qua điện thoại

Camera hành trình có sim 4G

Camera hành trình xem online từ xa

Camera hành trình xem online từ xa trực tuyến qua điện thoại

Camera hành trình giám sát trực tuyến từ xa

 

Camera hành trình trực tuyến online hiện này được dùng rất phổ biến. Giúp bạn ngồi ở nhà có thể xem được video trực tiếp trên đường, quan sát được tài xế và các thành viên ngồi trong xe từ xa.

 

Camera hành trình có sim 4G rất tiện lợi trong việc sử dụng. Chúng độc lập hơn, không phụ thuộc vào wifi chia sẻ. Thậm chí, chúng có thể chia sẻ wifi cho thiết bị khác.

Nếu Camera giám sát hành trình không có 4G /5G thì sẽ gây ra vấn đề không thể truy cập được từ xa. Khả năng truy cập vào camera hành trình từ xa là rất quan trọng. Việc này giúp kiểm tra sự cố, giám sát xe và kẻ gian,…

 

Camera hành trình có Sim

Camera hành trình có sim 4G là gì?

 

Camera hành trình lắp sim 4G là thiết bị hiện đại có khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên mọi hành trình tích hợp công nghệ 4G.

 

Camera hành trình trực tuyến xem từ xa sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có được giải pháp quản lý và giám sát xe 24/24, mọi lúc mọi nơi.

 

Những chiếc camera hành trình trực tuyến xem từ xa luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho những quý khách hàng có nhu cầu quản lý và giám sát xe từ xa 24/24.

 

 

Những camera hành trình này sẽ không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi hình và lưu trữ dữ liệu hành trình xe đơn thuần. Mà nó còn được trang bị thêm khe sim 4G, GPS, Wifi. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng kết nối camera với ĐTDĐ hoặc iPad, máy tính. Để thực hiện chức năng quản lý phương tiện trực tuyến của mình.

 

Với chức năng này, người dùng có thể:

 

– Định vị xe trực tuyến.

– Theo dõi vị trí xe

– Ra lệnh chụp hình từ xa

– Ra lệnh ghi hình từ xa

– Truyền hình trực tiếp video từ xa

– Thiết lập phạm vi di chuyển…

 

Tuy nhiên, chúng ta luôn có giải pháp thay thế. Đó chính là mua bộ phát wifi kèm cục sạc di động. Điều này giúp tiết kiệm pin cho Camera khi hoạt động liên tục mà không nổ máy. Cục phát wifi kiêm sạc di động có thời gian sử dụng rất lâu mới phải sạc lại pin. Chúng có thể sạc bằng chân sạc tẩu vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng có thể đặt trong hốc xe hay bất cứ vị trí nào.

 

Các dòng camera hành trình hiện đang được tích hợp tính năng công nghệ đầy hiện đại này là:

Xiaomi OMNI X200, Vietmap iDVR P1, Vietmap VM100, Vietmap VM200, Webvision M39, Webvision M39X, Carcam A8…

 

Bài viết liên quan