Hỗ trợ trực tuyến

 

Bull Run trong Crypto là gì và những cơ hội đầu tư tiềm năng

Tổng quan Bull Run trong thị trường Crypto và những cơ hội đầu tư tiềm năng

 

♻️ Bull run là gì?

 

Bull Run (hay Bull Market hoặc thị trường Bò) là thuật ngữ đề cập đến khoảng thời gian khi mà giá trị các tài sản tiền mã hoá liên tục tăng trong suốt chu kỳ thị trường. Đây là thời điểm cho thấy các nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến một tài sản cụ thể, khiến nhu cầu sở hữu và giá trị của nó tăng mạnh.

 

Có nhiều yếu tổ có thể góp phần vào một Bull Run, bao gồm gia tăng sự quan tâm của công chúng đối với thị trường, các tin tức tích cực và công nghệ mới được trình làng hoặc một xu hướng đầu tư mới.

 

Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé: 

Binance                    |                       ONUS

   

 

 

 ✅ Bull run trong thị trường Crypto là một đợt tăng giá mạnh và liên tục của các loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một sự gia tăng đột ngột và tăng giá đáng kể so với trạng thái trước đó của thị trường.


          

 

 

✅ Lợi ích của Bull run.

_ Tiềm năng sinh lời cao.

_ Tăng giá trị vốn hóa thị trường.

_ Tăng thanh khoản.

_ Dễ tiếp cận các dự án tiềm năng.

Nói chung là dễ kiếm được tiền

 

✅ Rủi ro của Bull run

_ Sự biến động giá cả lớn

_Dễ bị scam

_ Fomo, thiếu kiến thức-kinh nghiệm

Dễ kiếm cũng dễ mất

 

So sánh Bullrun và Bear Market

 

Bull Run và Bear Market

Trái ngược với Bull Run, Bear Market (thị trường gấu) chỉ thị trường có xu hướng giảm kéo dài, có thể do sự bi quan của các nhà đầu tư kèm theo các sự kiện tài chính, xã hội bất lợi khác.

 

 

Bảng so sánh giữa Bull Run và Bear Market

 

Hai xu hướng Bull Run và Bear Market trái ngược nhau nhưng luôn đồng hành cùng nhau trong mỗi thị trường tài chính. Sự kết thúc của xu hướng này là mở đầu của xu hướng kia.

 

Ví dụ điển hình là giai đoạn Bull Run năm 2017, sau khi BTC đạt mốc khoảng $20.000, giá của nó đi vào giai đoạn giảm vào đầu năm 2018.

 

 

Làm thế nào để tránh bẫy Bull Run (Bull Trap)?

 

Bullrun có thể tạo ra sự phấn khích và lạc quan trong thị trường, với sự gia tăng về giá trị và vốn hoá thị trường của nhiều đồng coin/token. Tuy nhiên, không phải lúc nào Bullrun cũng xảy ra và cũng không đảm bảo sự tăng trưởng không ngừng của thị trường. Thị trường tiền điện tự rất biến đổi và có thể chịu sự điều chỉnh sau một Bullrun.

Để tránh bẫy Bullrun, các nhà đầu tư cần

•           Trang bị những kiên thức tốt nhất về phân tích kỹ thuật.

•           Không ngừng học hỏi từ những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

•           Đặt điểm cắt lỗ (stoploss) cụ thể cho bản thân.

•           Hiểu được tâm lý thị trường.

 

♻️ 5 Chiến lược đầu tư để chuẩn bị cho Bull Run 

 

 

✳️ Tóm lại muốn kiếm được tiền trong đợt bull run thị trường Crypto đòi hỏi sự phân tích kỹ càng các yếu tố thị trường, tài chính, kinh tế, cộng đồng và sử dụng các công cụ kỹ thuật phù hợp. Tuy nhiên, việc dự đoán thị trường luôn có yếu tố không chắc chắn, do đó, việc phân tích và đánh giá rủi ro luôn là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán tỷ lệ thành công. 

 

Chúc các bạn thành công !