Hỗ trợ trực tuyến

 

Uniswap ra mắt tên miền UNI.ETH và đề xuất chia sẻ phí cho UNI holder

 

Giá UNI tăng vọt sau khi Uniswap ra mắt tên miền UNI.ETH và đề xuất chia sẻ phí cho UNI holder

 

Uniswap (UNI) tiếp tục đổi mới với việc ra mắt tên miền UNI.ETH. Sự phát triển mới nhất này thể hiện một bước tiến tới việc làm cho hệ sinh thái tiền điện tử trở nên thân thiện hơn với người dùng và dễ tiếp cận hơn với đại chúng.

 

Tên miền UNI.ETH: Đơn giản hóa địa chỉ Ethereum

Việc giới thiệu các miền UNI.ETH đánh dấu nỗ lực của Uniswap nhằm đơn giản hóa sự phức tạp vốn có trong các địa chỉ Ethereum.

 

Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé: 

Binance                    |                       ONUS   

   

 

Theo truyền thống, địa chỉ Ethereum bao gồm các chuỗi 16 ký tự dài, có thể khiến người dùng hàng ngày khó hiểu và khó nhớ. Miền UNI.ETH (domain) cung cấp giải pháp cho vấn đề này bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi những địa chỉ phức tạp này thành tên mà con người có thể đọc được, tương tự như tên miền trên internet.

 

Thông qua cơ sở hạ tầng Ethereum Name Service (ENS), giờ đây người dùng có thể claim tên miền phụ UNI.ETH của họ thông qua ứng dụng di động Uniswap.

 

Đáng chú ý, Uniswap cung cấp miễn phí một tên miền phụ, giúp nhiều người dùng có thể truy cập được. Hơn nữa, quá trình thay đổi tên được thiết kế để không tốn gas nhờ vào hợp đồng phân giải offchain, đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch.

 

Các miền phụ ENS, chẳng hạn như UNI.ETH, hoạt động dưới tên miền ENS hiện có, cho phép quản lý nhiều danh tính ENS.

 

Tương tự như tên miền phụ trên các trang web truyền thống, những tên miền phụ này có thể được chuyển hướng đến các tài nguyên khác nhau, bao gồm trang web, địa chỉ Ethereum hoặc nền tảng khác. Miễn là miền ENS gốc vẫn hoạt động thì chủ sở hữu vẫn có khả năng tạo và quản lý số lượng miền phụ không giới hạn.

 

Uniswap Foundation đề xuất phân phối phí giao thức cho hodler UNI

 

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người nắm giữ UNI đã đặt cọc và ủy quyền token của họ” hay còn nói đây là thưởng chia sẻ phí.

 

Vào thời điểm viết bài, giá token gốc UNI đã tăng tới 67% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 12 USD.

 

 

Theo đề xuất của người đứng đầu Uniswap Foundation đưa ra, “việc nâng cấp sẽ thưởng cho những người nắm giữ UNI đã đặt cược và ủy quyền token của họ”.

 

Ông nói:

“Đặc biệt, chúng tôi tin rằng những người nắm giữ mã thông báo UNI sẽ được khuyến khích chọn các đại biểu có phiếu bầu và sự tương tác với giao thức sẽ dẫn đến sự phát triển và thành công của Giao thức.”

 

Một cuộc bỏ phiếu nhanh cho đề xuất này sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 và một cuộc bỏ phiếu trực tuyến sẽ được đăng vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.