Hỗ trợ trực tuyến

 

PancakeSwap thông báo ra mắt trên Layer-2 Base

 

PancakeSwap mở rộng sang hệ sinh thái Layer-2 Base

PancakeSwap thông báo ra mắt trên Layer-2 Base

 

Mới đây sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu hệ BNB là PancakeSwap thông báo ra mắt trên Layer 2 Base.

Sàn giao dịch DEX PancakeSwap vừa triển khai nhánh sản phẩm trên mạng lưới Base, giải pháp Layer-2 được Coinbase đứng sau hỗ trợ phát triển.

 

 

 Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange ... và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhé:

     Binance  |  Coinbase  |  Bybit  |  Huobi  |  ...  |  Remitano

 

Cụ thể PancakeSwap quyết định mở rộng sang mạng Base nhằm tận dụng lợi ích từ mức phí giao dịch thấp trên blockchain và mang đến trải nghiệm giao dịch thuận tiện cho người dùng.

 

Mainnet của Base đã chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 9 tháng 8 và hiện đang thách thức cá cLayer 2 khác là Arbitrum và Optimism. Theo The Block, số lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Base trong vòng 7 ngày đã vượt qua con số 813,000 vào ngày 23 tháng 8, vượt trội so với con số 646,000 của Arbitrum và 469,000 của Optimism. Hiện tại, Base đang vượt Optimism và hơi kém so với Arbitrum.

 

 

 

Theo PancakeSwap, họ ban đầu sẽ mang tới Base tính năng giao dịch và cung cấp thanh khoản. Sau đó dự án sẽ triển khai chương trình khuyến khích thanh khoản trên nền tảng Base, giúp cộng đồng tham gia cung cấp thanh khoản và có cơ hội nhận token CAKE của dự án.

 

Sau thông tin này, Base sẽ là blockchain thứ 8 trong hệ thống đa chuỗi của PancakeSwap. Trước đó, dự án đã có mặt trên nhiều nền tảng như BNB Chain, Ethereum, Aptos, Polygon zkEVM, zkSync Era, Arbitrum One và mới nhất là Linea.

 

 

 

PancakeSwap ra đời vào năm 2020, là một sàn giao dịch phi tập trung. Dự án này đã nhanh chóng đứng thứ 2 sau Uniswap về tổng khối lượng giao dịch on-chain đã xử lý. Gần đây Uniswap cũng đã ra mắt trên Base.

 

Hi vọng anh em nhận được nhiều giá trị từ thông tin này. Chúc anh em thành công!